Thế Giới Di Động tung Siêu SIM với 5GB tốc độ cao/ngày, dùng sao hết

Siêu SIM Vietnamobile cho phép người dùng xem phim, chơi game, lướt web... thả ga với dung lượng tốc độ cao lên đến 5GB/ngày (tương đương 150GB/tháng) cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

Siêu SIM Vietnamobile hiện được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với mức giá chỉ 80.000 đồng. Khách hàng được miễn phí 5GB data/ngày, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng, miễn phí 65 phút gọi ngoại mạng… Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên sẽ được miễn phí, từ tháng thứ 2 trở đi cần nạp tối thiểu 35.000 đồng để tiếp tục nhận được các ưu đãi như trên.

Thế Giới Di Động tung Siêu SIM với 5GB tốc độ cao/ngày, dùng sao hết - ảnh 1  

Hiện nay, nhiều nhà mạng tung các gói cước 3G không giới hạn với giá 70.000đ - 90.000đ/tháng, nhưng chỉ hỗ trợ dung lượng cao từ 3,8GB - 5,5GB/tháng. Trong khi đó, Siêu SIM Vietnamobile mới cho dung lượng tốc độ cao đến 5GB/ngày (tương đương 150GB/tháng), gấp 30 lần so với các gói khác.

Với mức dung lượng “khủng” trên, người dùng có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc mỗi ngày. Quỳnh Trâm (Sinh viên) cho biết: “Đối với tín đồ phim cung đấu như em, việc mạng ký túc á yếu quanh năm thật sự rất ức chế. Từ ngày biết đến Siêu SIM Vietnamobile, em luyện Diên Hy Công Lược thả ga mà không lo giật lag.”

Trong khi đó, Minh Tân - một tín đồ của game mobile chia sẻ từ ngày biết đến Siêu SIM Vietnamobile, Tân tự tin "gánh team” chứ không lo mạng mẽo chập chờn, bỏ rơi đồng đội như trước đây nữa.

Thế Giới Di Động tung Siêu SIM với 5GB tốc độ cao/ngày, dùng sao hết - ảnh 2  

Tốc độ DownLoad/UpLoad của Siêu SIM trung bình từ 3.5Mbps - 4.8Mbps sẽ hỗ trợ người dùng làm việc, chơi game, xem phim thả ga mà không bị giật, lag.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua Siêu SIM, khách hàng vui lòng truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800 1060 - 1800 1061. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá