DMCA.com Protection Status

Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng

TPO - Bên cạnh cây thông Giáng sinh kiểu truyền thống, ngắm những cây thông Noel được làm từ giày múa, rau củ, ớt chuông, chuối, thậm chí cả lốp xe..., mới thấy sức sáng tạo của cư dân mạng là không giới hạn.

    
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 1 Cây thông Noel được làm từ những quyển sách tại một thư viện ở Sulęcin, Ba Lan.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 2 Cây thông Giáng sinh xanh đỏ rực rỡ từ ớt chuông khiến dân mạng thích thú.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 3 Ngay cả khi không có cây thông, bạn vẫn có thể đón Giáng sinh với cây độc đáo "có một không hai" được làm từ vỏ lon và lốp xe.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 4 Một phòng thí nghiệm trưng bày cây thông Noel được làm từ các chai hóa chất xanh đỏ rực rỡ.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 5 Một cửa hàng bán đồ công nghệ trưng bày cây thông được làm từ những miếng kính.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 6 Bên ngoài nhà hát opera ở London là một cây thông được làm từ rất nhiều đôi giày được thắt nơ điệu đà.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 7 "Tôi làm cây thông Noel bằng cách sắp xếp các loại vi khuẩn trong phòng thí nghiệm" - Một nghiên cứu viên hóa học cho biết.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 8 Một khu chợ với cây thông rau củ từ cà chua, súp lơ... vô cùng độc đáo.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 9 Bạn đã bao giờ trông thấy cây thông Noel bằng những đụn rơm như thế này chưa?
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 10 Cây thông được làm từ 100 chiếc ô tại một sảnh khách sạn.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 11 Cây thông bình xanh lá tại một công ty gas.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 12 Cây thông ma nơ canh trước một shop quần áo.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 13 Các nhân viên một phòng nghiên cứu sáng tạo cây thông từ những chiếc găng tay.
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 14  Đây đích thị là cây thông của một tiệm Pizza!
Thích mê những cây thông Noel 'có một không hai' của dân mạng - ảnh 15 Siêu thị trình diễn cây thông bằng chuối xanh.
  

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn hài hước, hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng sinh 2019 ngắn gọn hài hước, hay ý nghĩa nhất gửi người thân, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu, khách hàng...

Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo

Người thân và họ hàng của anh chàng Jonathan Stanley luôn bất ngờ khi nhận được thiệp mừng Giáng sinh "có một không hai" từ gia đình anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng