DMCA.com Protection Status

Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên vườn cúc họa mi

TPO - Những ngày này cúc họa mi nở trắng vườn ở ngoại thành Hà Nội, nhiều gia đình va các nhóm bạn trẻ đã đến lưu giữ những khung hình đẹp.

Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên vườn cúc họa mi
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 1 Đến hẹn lại lên, tháng 11 lại rộn ràng với cúc họa mi. Cúc họa mi tô điểm một góc nhà, góc bàn làm việc. Cúc họa mi theo những gồng gánh, xe đạp của những người bán hàng rong hiện diện trên nhiều góc phố phường.  Cúc họa mi ngàn ngạt ở khu vườn ngoại thành.
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 2 Cúc hoạ mi là loại hoa dễ trồng, thời gian nở khoảng vài tuần. Hoa màu trắng muốt, nhuỵ vàng, mang vẻ đẹp vừa hoang dại, vừa lãng mạn, được nhiều người yêu thích
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 3 Để hòa mình vào không gian đầy hương sắc của mùa hoa tháng 11, nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ tìm đến các vườn hoa ngoại thành Hà Nội để tạo dáng chụp hình như cánh đồng hoa ở Thạc Cầu - Long Biên với 3.000m2 quen thuộc với tên gọi "Thảo nguyên hoa".
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 4 Cánh đồng hoa này đối diện vườn nhãn Gia Lâm - một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng trong giới trẻ. Bạn có thể kết hợp tham quan, khám phá cả 2 địa điểm trong một ngày.
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 5 Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh ở khu vườn là từ sau 15h đến lúc hoàng hôn. Nếu sớm hơn, trời nắng gắt, ánh sáng không phù hợp để chụp ảnh.
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 6 Cùng ngắm một số hình ảnh của giới trẻ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi.
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 7
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 8
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 9
Giới trẻ Hà thành khoe sắc bên vườn hoa cúc họa mi - ảnh 10   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng