DMCA.com Protection Status

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Trương Thế Diệu:

Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ

TPO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Trương Thế Diệu cho biết giải thưởng từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn đã tiếp thêm động lực, tự tin để tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện tay nghề ở lĩnh vực phay CNC. Đồng thời, tin rằng giải thể thao gây quỹ vì tài năng trẻ, vì cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship 2020 luôn nhận được sự hưởng ứng ủng hộ của cá nhân, đơn vị trong toàn xã hội.

Trương Thế Diệu (ngoài cùng bên phải ảnh) đã cất cánh với niềm đa mê kĩ thuật. Ảnh: NVCC
Trương Thế Diệu (ngoài cùng bên phải ảnh) đã cất cánh với niềm đa mê kĩ thuật. Ảnh: NVCC

Trương Thế Diệu (SN 1997) là người giành được huy chương Bạc đầu tiên về nghề phay CNC cho Việt Nam tại cuộc thi tay nghề thế giới 2019 diễn ra tại LB Nga. Thành tích này cùng hành trình giàu cảm hứng theo đuổi đam mê ngành kĩ thuật, Diệu vinh dự đạt giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ - ảnh 1 Trương Thế Diệu đã giành được tấm huy chương Bạc tại cuộc thi tay nghề thế giới 2019. Ảnh: NVCC

 Nhìn lại thành tích đạt được, Trương Thế Diệu cho biết: "Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu tôn vinh những điển hình thanh niên tiên tiêu biểu dưới 35 tuổi có thành tích nổi trội, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng về sự nỗ lực vươn lên. Do đó, nhận được giải thưởng ở lĩnh vực lao động sản xuất rất có ý nghĩa với tôi".

 Diệu cho biết thêm, giải thưởng là thành quả của cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 2 năm luyện tập tại công ty TNHH DENSO Việt Nam; là cột mốc đánh dấu một bước phát triển của mình sau kỳ thi tay nghề thế giới 2019; tạo điều kiện quen được nhiều anh chị tài năng trong nhiều lĩnh vực để học hỏi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội phát triển bản thân.

 Diệu cũng đã tham gia nhiều chương trình giao lưu, chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, lập nghiệp đến với nhiều bạn trẻ khác. Đây là những dịp để cậu nhìn lại hành trình bản thân đã trải qua, rút ra những điều làm được và chưa làm được; truyền đi những thông điệp khích lệ, động viên những người trẻ khác theo đuổi đam mê, sở thích.

"Những điều này giúp tôi cảm thấy giải thưởng không chỉ có ý nghĩa với cá nhân mà còn có tác động tích cực đến những bạn trẻ khác muốn học nghề", cậu nói.

Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ - ảnh 2  

 Đánh giá về giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Trương Thế Diệu cho rằng: "Việc phát hiện và động viên các tài năng trẻ rất cần thiết bởi việc này như một sự ghi nhận, giúp người trẻ có thêm tự tin theo đuổi đam mê. Là một người cũng từng nhận giải thưởng của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn, tôi cảm thấy may mắn và rất tự hào. Sau giải thưởng, mình có thêm động lực, tự tin hơn vào bản thân để tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện tay nghề ở lĩnh vực phay CNC".

 Diệu bày tỏ ấn tượng khi báo Tiền Phong - cơ quan thường trực Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2020  - mùa thứ tư, nhằm gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Đồng thời ban tổ chức có các hoạt động cộng đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt; vinh danh và chung tay với các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

"Việc gây quỹ thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, xã hội có sức lan tỏa rất lớn vì hướng đến nhiều đối tượng, lại dễ dàng tham gia. Hơn nữa, mục đích của các hoạt động này rất nhân văn, liên quan trực tiếp tới các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như lũ lụt tại miền Trung, dịch COVID-19. Tôi tin rằng giải thể thao gây quỹ vì tài năng trẻ, vì cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship luôn nhận được sự hưởng ứng ủng hộ của cá nhân, đơn vị trong toàn xã hội", Trương Thế Diệu nói.

Tiền Phong Golf Championship chắp cánh tài năng trẻ, lan tỏa hình ảnh Việt Nam

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Lê Anh Tiến - CEO Chatbot Việt Nam bày tỏ: Tiền Phong Golf Championship 2020 là sáng kiến rất hay quy tụ nhiều golfer nhí hàng đầu Việt Nam không chỉ làm tăng chất lượng chuyên môn của giải, mà còn nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển.

Tiền Phong Golf Championship 2020: Tôn vinh các 'Thiên thần áo trắng'

Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2020 trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho 5 y bác sỹ trẻ đã chiến đấu quả cảm ở những tâm dịch COVID-19 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 Nguyễn Bảo Long

Ở tuổi 15, nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 đã xác định cho mình con đường golfer chuyên nghiệp. Dù còn rất nhiều chông gai và khó khăn phải đối mặt phía trước, Nguyễn Bảo Long, golfer sinh năm 2005 khẳng định kiên trì với mục tiêu mình đã đặt ra.

Chân dung nhà vô địch Tien Phong Golf Championship 2017 Lê Hùng Nam

Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2017 Lê Hùng Nam chia sẻ, golf là môn thể thao khá nghiêm khắc về luật, đề cao về văn hoá ứng xử trên sân. Ngoài việc tăng cường sức khoẻ, các mối quan hệ xã hội thì chơi golf sẽ khiến nhiều người tự hoàn thiện bản thân hơn.
Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ - ảnh 3  

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng