DMCA.com Protection Status

Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự

TPO - Dạ hội thường niên Le Bal lần thứ 26 (Bal des Débutantes) được tổ chức tại khách sạn Shangri-La Hotel ở Paris (Pháp) mới đây. Buổi dạ vũ hoàng gia này là mơ ước của hàng triệu cô gái, được coi là đêm hội lộng lẫy của những gương mặt tinh hoa trong giới thượng lưu.

Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 1 Năm nay, dạ hội Le Bal có sự góp mặt của 20 cô gái trẻ tuổi từ 16 đến 20 lần đầu tham dự. Họ đều là con gái hoặc cháu gái của các tài tử, diễn viên, nhà thiết kế, triệu phú, doanh nhân nổi tiếng trên thế giới
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 2  Để được tham dự dạ hội của giới thượng lưu này, các cô gái phải vượt qua loạt tiêu chí khắt khe cầu kỳ trong từng chi tiết.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 3 Năm nay, Jane Li - con gái nam diễn viên Lý Liên Kiệt, diện đầm của Dior để dự sự kiện danh giá này.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 4 Hai cha con siêu sao Hoa ngữ thu hút mọi sự chú ý khi tới dạ hội Le Bal năm nay.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 5  Ái nữ 19 tuổi nhà Lý Liên Kiệt sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông, dáng vóc cân đối cao ráo. Cô là con gái đầu lòng của nam diễn viên và Hoa hậu Lợi Trí. Jane Li hiện là sinh viên năm 2 của đại học Harvard.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 6 Lý Liên Kiệt liên tục chụp hình con gái trong đêm tiệc.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 7 Nhà thiết kế nữ trang chính thức cho dạ hội Le Bal là Harakh Mehta - người đứng đằng sau những kiệt tác trang sức tôn lên vẻ đẹp của các cô gái. Anh chụp hình cùng cha con tài tử Lý Liên Kiệt.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 8 Hai cô con gái xinh đẹp của nam ca sĩ Julio Iglesias là Cristina và Victoria Iglesias diện đầm bồng bềnh như công chúa của thương hiệu Elie Saab Haute Couture.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 9 Tatiana Mouravieff-Apostol xinh đẹp tựa thiên thần.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 10 Thiếu nữ đẹp rạng ngời với đầm đỏ của Giambattista Valli .
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 11
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 12 Josie Yates có cha là đạo diễn/ nhà sản xuất phim nổi tiếng.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 13 Người đẹp 20 tuổi Shanaya Kapoor - con gái ngôi sao điện ảnh Ấn Độ Sanjay Kapoor diện trang sức trị giá tới 402.000 đô la, trong đó khuyên tai kim cương 17,72 cara và nhẫn kim cương 23,86 cara.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 14
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 15 Thẩm Nguyệt - con gái của biểu tượng gợi cảm Khâu Thục Trinh, tại dạ hội xa hoa của giới thương lưu.
Tiết lộ dạ hội của những cô gái thượng lưu, con gái Lý Liên Kiệt tham dự - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng