T.Ư Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương cho HLV Park Hang-seo

TPO - T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quyết định tặng thưởng những phần thưởng cao quý nhất của mình cho các HLV và cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam.

T.Ư Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương cho HLV Park Hang-seo

Chiều nay (25/1), Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong cho Tiền Phong biết, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho HLV Park Hang Seo và các thành viên ban huấn luyện, Bằng khen của T.Ư Đoàn cho tất cả các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Việc tổ chức trao các phần thưởng sẽ được tổ chức sớm nhất có thể sau khi đội tuyển U23 hoàn thành nhiệm vụ về nước.

Đồng chí Lê Quốc Phong cũng cho biết, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tặng thưởng U23 Việt Nam 300 triệu đồng nếu đánh bại đội U23 Uzbekitstan đoạt chức vô địch trong trận chung kết giải U23 châu Á vào chiều ngày 27/1 tới đây.

Trước đó, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã quyết định tặng thưởng đội U23 Việt Nam 200 triệu đồng do xuất sắc đánh bại U23 Qatar trong trận bán kết.

Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là chủ tịch Hội đồng điều hành, cơ quan thường trực điều hành là báo Nhi đồng trước đây và báo Tiền Phong hiện nay với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những hoạt động nổi bật của Quỹ là cuộc bình chọn cho Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá