DMCA.com Protection Status

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo

TPO - Đoàn thanh niên xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức thực hiện hoạt động rửa xe, bán gạo nếp nhằm gây quỹ hướng đến những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo
Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 1 Với mong muốn động viên, chia sẻ với các gia đình đoàn viên, hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đân Tân Sửu 2021, Đoàn thanh niên, câu lạc bộ đoàn kết thanh niên - vì cộng đồng xã biên giới xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 2 Chương trình bán nếp, rửa xe gây quỹ tặng quà Tết cho người nghèo được đoàn thanh niên xã Sơn Kim 1 tổ chức từ 3 ngày qua.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 3 Mỗi ngày có hàng chục đoàn viên thanh niên thay nhau phân công công việc để rửa xe, bán gạo gây quỹ vì người nghèo.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 4 Hoạt động này thu hút được nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 5 Những việc làm này nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp người nghèo đón Tết vui Xuân ấm áp hơn.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 6 Bên cạnh đó, đoàn thanh niên, câu lạc bộ đoàn kết thanh niên - vì cộng đồng xã biên giới Sơn Kim 1 cũng đã phối kết hợp với đoàn thanh niên đồn biên phòng 563, Hai quan cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và kêu gọi con em xa quê, quyên góp ủng hộ những suất quà để thăm hỏi tặng quà tết cho các đoàn viên, hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài xã.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo - ảnh 7 Theo cán bộ đoàn xã Sơn Kim 1 thì sau hơn 3 ngày kêu gọi, rửa xe và bán gạo gây quỹ đã thu về được hơn 10 triệu đồng. Số tiền này trong thời gian tới sẽ mua quà, trao trực tiếp đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình 'Vì mái trường xanh' mở rộng ra 30 trường học

Chương trình “Vì mái trường xanh” được mở rộng quy mô lên 30 trường Tiểu học và THCS nhằm mục đích thu gom rác thải và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

'Tết này mẹ con em ấm áp trong căn nhà mới' ​

Đó là chia sẻ đầy cảm động của bạn Phạm Thị Hồng Nhung, sinh viên trường đại học Đồng Tháp khi được ở trong căn nhà mới.   

Tình nguyện mùa đông ấm lòng người vùng sâu

Tình nguyện mùa đông là sự kiện thiện nguyện hằng năm của Đội Tiền Phong thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế (Đại học Đà Nẵng), với mong muốn mang lại hơi ấm cho người dân vùng sâu, vùng xa. 

Bình Định: Mang “Xuân yêu thương” đến với người dân xã miền núi khó khăn

Ngày 19/1, Tỉnh Đoàn Bình Định phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Đắk Mang (huyện Hoài Ân).

'Hành trình hoa nhân ái' chia sẻ quà ấm tình với bà con vùng khó Đắk Nông

Hành trình đã mang đến những sân chơi bổ ích, món quà ấm áp tình thương trao tặng bà con và các em thiếu nhi tại một trong 61 huyện nghèo của đất nước.

Ra quân Xuân tình nguyện, bạn trẻ TPHCM hiến máu, chỉnh trang viện dưỡng lão

Ngay sau lễ ra quân, các chiến sỹ Xuân tình nguyện bắt tay thực hiện một số công việc ý nghĩa với cộng đồng như: hoạt động “Ngày lao động Cộng sản” tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè và Trung tâm điều dưỡng người bệnh tâm thần; tham gia hiến máu tình nguyện; đến thăm, tặng quà, ký họa chân dung ba má phong trào học sinh - sinh viên...


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng