DMCA.com Protection Status

Tuyên dương 56 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc 2020

TPO - Trong hai ngày 2 - 3/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức nhiều hoạt động của Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” năm 2020. Giải thưởng năm nay trao cho 56 gương tiêu biểu xuất sắc.

Năm 2020, giải thưởng được trao cho 56 gương. (Trong ảnh, lễ trao giải thưởng năm 2019)
Năm 2020, giải thưởng được trao cho 56 gương. (Trong ảnh, lễ trao giải thưởng năm 2019)

Giải thưởng ”Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VII năm 2020 có 186 hồ sơ đề cử của 46 đơn vị: Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam và các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc.

 Ban tổ chức đã xét duyệt và quyết định tuyên dương 56 gương đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ” giỏi toàn quốc năm 2020, gồm: 33 đai biểu là công chức nhà nước đang công tác ở các cơ quan hành chính, đoàn thể từ cấp huyện đến trung ương; 13 đại biểu là viên chức đang công tác ở các đơn vị, trung tâm sự nghiệp; 10 đại biểu là cán bộ, chiến sỹ đang công tác trong các đơn vị quân đội, công an.

 Theo ban tổ chức, đây là những đại biểu tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia cải cách hành chính; nhiều sáng kiến, sáng tạo trong lao động, sản xuất được triển khai trong các cơ quan, đơn vị; tiêu biểu trong thực hiện đạo đức công vụ, xây dựng văn minh công sở, trong triển khai phong trào “3 trách nhiệm”.

 Trong hai ngày 2-3/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc năm 2020 với hai hoạt động chính: Hội nghị lấy ý kiến góp ý của thanh niên công chức, viên chức, doanh nhân trẻ, lực lượng vũ trang vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; gặp mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc năm 2020.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” là giải thưởng của Trung ương Đoàn, nhằm khen thưởng, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, công tác và thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” và có nhiều sáng kiến được ứng dụng trong thực tiễn.

Sau 6 lần tổ chức đã có 323 cá nhân nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc. Qua việc kết nối và nắm bắt từ cơ sở, nhiều bạn được tuyên dương khi trở về đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực, xứng đáng với danh hiệu được vinh danh, tiếp tục được cấp ủy quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, trưởng thành.

Tuyên dương 45 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc

Ngày 30/9, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương, trao giải thưởng Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2017. Dự chương trình có Ủy viên T.Ư Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong cùng các thành viên trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn.

Cán bộ, công chức, viên chức trẻ: Phải tiên phong trong cải cách hành chính

“Mỗi cán bộ, công chức, viên chức trẻ cần tự xây dựng mục tiêu rèn luyện, tự nâng cao năng lực, trình độ cho bản thân, bắt kịp tốc độ phát triển của xã hội; đáp ứng tốt nhu cầu công việc và quyền được tiếp cận thông tin của nhân dân; nhận thức và thể hiện rõ vai trò là công bộc của dân, tận tụy phục vụ nhân dân, đặc biệt trong giải quyết thủ tục hành chính”.

TPHCM tuyên dương 63 cán bộ, công chức, viên chức

Sáng 10/10, Thành Đoàn TPHCM tổ chức chương trình tuyên dương và trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện TPHCM” năm 2020 và ngày hội “Kết nối và phát huy cán bộ, công chức, viên chức trẻ”.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng