Tỷ phú Jack Ma đối thoại với bạn trẻ Việt Nam

TPO - Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC 2017) do Việt Nam đăng cai tổ chức, tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi giao lưu, nói chuyện trực tiếp với thanh niên, sinh viên Việt Nam, qua đó truyền cảm hứng, khát vọng khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi đối thoại truyền cảm hứng khởi nghiệp cho bạn trẻ Việt
Tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi đối thoại truyền cảm hứng khởi nghiệp cho bạn trẻ Việt
Buổi giao lưu diễn ra vào lúc 16h30 – 18h00, ngày 6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Chương trình do T.Ư Đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Ban tổ chức chương trình sẽ dành tặng miễn phí 3.588 vé mời để tạo điều kiện cho đông đảo bạn trẻ Việt có cơ hội được giao lưu, đối thoại với tỷ phú Jack Ma.
Tỷ phú Jack Ma là ông chủ Tập đoàn Alibaba - tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, chuyên về điện toán đám mây, thương mại điện tử và thanh toán điện tử.
Alibaba đã có hoạt động tại hơn 190 quốc gia và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. “Tay trắng làm nên” của đại tỉ phú Jack Ma trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho đông đảo người dân, đặc biệt là thanh niên, sinh viên.
Trong nhiều năm qua, Tỷ phú Jack Ma, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba là người đã truyền cảm hứng về khởi nghiệp và kinh doanh sáng tạo cho hàng triệu doanh nghiệp, doanh nhân và những cá nhân có mong muốn khởi nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Ngay từ bây giờ, Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp nhận mọi câu hỏi của độc giả gửi đến tỷ Jack Ma. Trong đó, 20 câu hỏi hay nhất sẽ được nhận thư mời tham dự sự kiện này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá