Vừa cổ vũ U23 Việt Nam, vừa gây quỹ vé xe Tết cho bạn nghèo

TPO - Hàng ngàn cờ, băng đô và sticker cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết chiều mai (27/1) đang được chuyển đến tay sinh viên.

Vừa cổ vũ U23 Việt Nam, vừa gây quỹ vé xe Tết cho bạn nghèo
Ngày 26/1, trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) đã đưa hàng ngàn lá cờ, băng đô và sticker cho sinh viên lựa chọn để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết chiều mai.
Mỗi loại được định giá từ 10.000đ để góp thêm vào nguồn hỗ trợ vé xe Tết 2018. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được trao đến tận tay những sinh viên hiếu học còn gặp khó khăn vui đón Tết cùng gia đình. 
Vừa cổ vũ U23 Việt Nam, vừa gây quỹ vé xe Tết cho bạn nghèo - ảnh 1 Sinh viên hào hứng tham gia chương trình ý nghĩa này vì vừa góp thêm tinh thần cổ vũ đội bóng, vừa chia sẻ với bạn học khó khăn. 
Chương trình ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của toàn trường. Hàng trăm sinh viên nhanh chóng chọn cờ, dây ruy băng đỏ để cổ vũ đội bóng U23 Việt Nam thêm khí thế. 
Chương trình cũng thu hút các giáo viên trong nhà trường tham dự. Đặc biệt, khi thấu hiểu tinh thần Tổ quốc và sự sẻ chia với bạn nghèo của sinh viên Đà Nẵng từ hành động nhỏ này, đoàn Tổ chức phúc lợi xã hội Gasshoen, Nhật Bản đến làm việc tại trường đã chụp ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng, đồng thời gây quỹ cho “heo đất”.
Vừa cổ vũ U23 Việt Nam, vừa gây quỹ vé xe Tết cho bạn nghèo - ảnh 2  Đoàn công tác của Nhật Bản cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng.
Dịp này, ĐH Đông Á cũng tổ chức cho toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên  xem và cổ vũ đội bóng U23 ngay tại hội trường lớn của nhà trường. “Đội bóng đá U23 Việt Nam 2018 đã đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc diệu kì trong lịch sử bóng đá nước nhà. Các cầu thủ đã làm cho cả thế giới ngưỡng mộ các em và biết đến Việt Nam như là sự phát triển năng động trong giai đoạn mới. Vì thế, nhà trường sẽ cổ vũ hết mình cho các cầu đang nỗ lực thi đấu, cống hiến vì Tổ quốc”, TS. Đỗ Trọng Tuấn, Phó Hiệu trưởng Đại học Đông Á chia sẻ..
Dự kiến Đoàn trường sẽ trao hơn 100 vé xe Tết (trị giá hơn 20 triệu đồng) đến các bạn SV khó khăn đang theo học tại ĐH Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương” diễn ra vào 31/1 tới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá