WisePass giành chiến thắng cuộc thi SharkChain với phần thưởng 14.000 đô la

TPO - Vượt qua hàng chục Startup khác nhau trên thế giới, WisepPass - một ứng dụng phong cách sống hiện đại được phát triển bởi cựu nhiên viên Google CEO Lâm Trần vừa giành chiến thắng tại cuộc thi SharkChain, với giải thưởng trị giá 14.000 đô la.

WisePass giành chiến thắng cuộc thi SharkChain với giải thưởng trị giá 14.000 đô la.
WisePass giành chiến thắng cuộc thi SharkChain với giải thưởng trị giá 14.000 đô la.

Cuộc thi SharkChain, diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Blockchain Startup 2019 - Khởi nghiệp ngành chuỗi khối tại Việt Nam, do VCC Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản số tổ chức.

Với quy mô của chương trình cùng giải thưởng được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới Bittrex, chương trình đã nhận được 34 đơn đăng kí tham dự từ các đội thuộc các nước Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines.

WisePass giành chiến thắng cuộc thi SharkChain với phần thưởng 14.000 đô la - ảnh 1 BÍ thư thường trực T.Ư Đoàn tặng hoa cho các đơn vị tham gia chương trình

3 đội cuối cùng tham gia vòng chung kết của cuộc thi SharkChain là: Elefos, WisePass và BigBom đều đến từ Việt Nam. Điều này chứng tỏ startup trong ngành blockchain tại Việt Nam không hề thua kém các nước trong khu vực. Giám khảo của Vòng chung kết SharkChain là những nhà đầu tư đến từ các quỹ lớn: Quỹ Signum Capital (Singapore), Axiom Associates (Hàn Quốc), Bittrex (Mỹ) và Kyber Network (Việt Nam).

WisePass giành chiến thắng cuộc thi SharkChain với phần thưởng 14.000 đô la - ảnh 2 Sự kiện thu hút rất đông bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực chuỗi khối - blockchain tham gia

Vượt qua 2 đối thủ còn lại, WisePass đã thuyết phục được các “cá mập” (những nhà đầu tư lớn) dự án của họ là một trong những dự án blockchain tiềm năng nhất và giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 14.000 đô la.

WisePass là một startup đem ứng dụng blockchain vào thế giới F&B, giúp người sử dụng tối ưu việc lưa chọn nơi ăn uống. WisePass được phát triển bởi cựu nhiên viên Google - CEO Lâm TrầnWisePass có liên kết với các dịch vụ giải trí hiện đại và đẳng cấp trên khắp địa bàn các thành phố lớn. Khi sử dụng WisePass, người dùng được cung cấp một quyền lợi mỗi ngày như thưởng thức một bữa ăn đẳng cấp, vui chơi tại những quán bar với một chai rượu mỗi ngày hoặc có thể đổi lấy vé VIP tham dự các sự kiện đặc biệt trong thành phố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng