Bàn giao nhiệm vụ Tham mưu trưởng Quân khu 2

Bộ Tham mưu Quân khu 2 vừa tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Tham mưu trưởng Quân khu.

Bàn giao nhiệm vụ Tham mưu trưởng Quân khu 2
Tham dự bàn giao có Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu và các đồng chí Phó Tham mưu trưởng Quân khu.
Thực hiện các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tham mưu trưởng Quân khu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tư lệnh Quân khu.  
Hội nghị đã tổ chức thông qua biên bản bàn giao nhiệm vụ của Tham mưu trưởng Quân khu 2 cho các Phó Tham mưu trưởng Quân khu gồm: Đại tá Đoàn Quốc Việt, Đại tá Bùi Hồng Quang, Đại tá Nguyễn Hữu Thục, Đại tá Thái Minh Đường trên các mặt công tác.

Cũng tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Anh Du bàn giao nhiệm vụ, công tác của Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân khu cho Đại tá Đoàn Quốc Việt, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2.

Bàn giao nhiệm vụ Tham mưu trưởng Quân khu 2 - ảnh 1

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Quân khu 2

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc vừa triển khai các quyết định của Bộ Quốc phòng về công tác cán bộ.

Bàn giao nhiệm vụ Tham mưu trưởng Quân khu 2 - ảnh 2

Điều động, bổ nhiệm 12 cán bộ Quân khu 2

Ngày 27/2, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm 12 cán bộ trong Quân khu.

Bàn giao nhiệm vụ Tham mưu trưởng Quân khu 2 - ảnh 3

Phó Tư lệnh Quân khu 2: Tài sản tham nhũng đâu có cánh mà bay?

“Anh giấu ai được chứ làm sao có thể giấu được người dân, cái chính là người ta nói hay không nói thôi. Phải kê khai xem đời ông mình có gì, đời bố mình có gì, đời mình có gì, cần phải nói rõ ra, sao phải giấu giếm?”, Tướng Sùng Thìn Cò nói.

Theo Chính phủ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng