Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra?

TPO - Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump họp thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Metropole sáng 28/2, mật vụ của hai nhà lãnh đạo đi quanh khách sạn, rà soát an ninh phía phía ngoài nơi diễn ra hội nghị.

Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra?
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 1 9h ngày 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu có cuộc gặp thượng đỉnh với Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Metropole. Sau khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau, đoàn tùy tùng và mật vụ của ông Kim và ông Trump lần lượt vào vị trí an ninh phía ngoài khách sạn.
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 2 Mật vụ Tổng thống Mỹ chia thành nhiều nhóm di chuyển quanh khách sạn. Trong đó, có tổ đứng chốt vị trí trước sảnh.
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 3 Một số mật vụ khác trong đoàn đi dọc phố Ngô Quyền, quanh khách sạn Metropole.
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 4
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 5 Một mật vụ trong đoàn bảo vệ Tổng thống Mỹ đi dọc phố Đinh Lễ ra bờ hồ Gươm rồi trở lại phố Ngô Quyền.
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 6 Trong khi đó, mật vụ của Chủ tịch Kim Jong Un chốt tại phố Lý Thường Kiệt.
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 7 Dự kiến sau khi kết thúc cuộc hội đàm tại khách sạn Metropole, ông Trump và ông Kim sẽ cùng tham dự buổi họp báo chiều cùng ngày tại khách sạn Marriott.
Mật vụ của ông Trump và ông Kim Jong Un làm gì khi thượng đỉnh diễn ra? - ảnh 8 Mật vụ bảo vệ ông Kim nghiêm trang trên phố Lý Thái Tổ. Bên cạnh, nhiều cảnh sát Việt Nam túc trực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá