Tiêm kích F-22 của Không quân Mỹ xuất hiện trở lại ở Syria

TPO - Máy bay chiến đấu thế hệ năm F-22 Raptor của Không quân Mỹ đã nối lại các chuyến bay trên bầu trời Syria, Defence Blog thông tin.

Tiêm kích F-22 của Không quân Mỹ xuất hiện trở lại ở Syria - ảnh 1 Dữ liệu của truyền thông khu vực Trung Đông cho biết, máy bay chiến đấu F-22 Raptor ngày 29/7 đã thực hiện việc tiếp nhiên liệu ở một địa điểm chưa được xác định rõ ràng.
Tiêm kích F-22 của Không quân Mỹ xuất hiện trở lại ở Syria - ảnh 2 Theo đó, F-22 bị ghi hình khi đang tiếp nhiên liệu từ máy bay chở dầu KC-135 ở phía Đông - Bắc thành phố Raqqa, Syria.
Tiêm kích F-22 của Không quân Mỹ xuất hiện trở lại ở Syria - ảnh 3 F-22 của Không quân Mỹ trước đó đã từng được điều động đến căn cứ Al-Udeid (Qatar) để thực hiện một số nhiệm vụ tối mật trên bầu trời Syria.
Tiêm kích F-22 của Không quân Mỹ xuất hiện trở lại ở Syria - ảnh 4 Đáng chú ý, F-22 Raptor xuất hiện với lỗi ở phần mũi, trước khoang lái. Có thông tin cho thấy F-22 Raptor với lớp phủ tàng hình ở phần mũi bị bong tróc từng xuất hiện ở Triển lãm hàng không EAA AirVenture ở Oshkosh, Mỹ vào tháng 7/2019.
.

Theo Defence Blog

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng