DMCA.com Protection Status

Trực thăng Vệ binh quốc gia Mỹ gặp nạn, 3 người tử vong

TPO - Một chiếc trực thăng của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã bị rơi tại ngoại ô New York vào đêm 20/1 khi đang làm nhiệm vụ huấn luyện khiến 3 binh sĩ tử vong.

Trực thăng Vệ binh quốc gia Mỹ gặp nạn, 3 người tử vong

Cục Quân sự và Hải quân bang New York đã đưa ra thông báo về vụ rơi trực thăng, đồng thời tiết lộ rằng chiếc máy bay gặp nạn là trực thăng sơ tán y tế UH-60 của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đang thực hiện "một nhiệm vụ huấn luyện định kỳ".

"Một máy bay trực thăng sơ tán y tế UH-60 của Lực lượng Vệ binh Quốc gia bị rơi tại thị trấn Mendon, New York khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện định kỳ", tuyên bố viết.

Các nhà chức trách cho biết, ngay khi nhận được cuộc gọi thông báo về một chiếc máy bay gặp sự cố đang hạ thấp độ cao, dịch vụ khẩn cấp đã gấp rút đến hiện trường. Chiếc máy bay chìm trong biển lửa khi lực lượng cứu hộ đầu tiên đến nơi.

Cơ quan cứu hỏa địa phương đã xác nhận rằng chiếc máy bay đã gặp một số sự cố trước khi va chạm.
Trực thăng Vệ binh quốc gia Mỹ gặp nạn, 3 người tử vong - ảnh 1 Cơ quan cứu hỏa địa phương đăng tải hình ảnh trích từ thiết bị theo dõi GPS cho thấy chiếc máy bay dường như đã gặp một số sự cố trước khi rơi. Máy bay bay vòng tròn trên không trước khi rơi xuống đất và bốc cháy.

Hiện con đường gần nơi xảy ra vụ tai nạn đã bị phong tỏa, vẫn chưa có thông tin gì thêm về nạn nhân và thiệt hại do vụ va chạm. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng