Jure Tovrljan, một giám đốc sáng tạo ở Slovenia, gần đây đã thiết kế lại những logo của các thương hiệu nổi tiếng nhằm phản ánh về việc công chúng phải hạn chế giao tiếp và giữ khoảng cách (#socialdistancing) cũng như tuyên truyền cho mọi người về dịch Covid-19.
Tovrljan đã bắt đầu dự án này khoảng một tuần trước, khi mà trên mạng xã hội của anh ngập tràn những hình ảnh châm biếm kém chất lượng về đại dịch virus Corona. Tất cả bắt đầu khi anh nhìn thấy logo của Starbucks: “Tôi đã tự hỏi liệu nàng tiên cá mà chúng ta thấy thường ngày kia sẽ trông như thế nào khi đeo khẩu trang”, Tovrljan chia sẻ.
Corona Extra
Photo: Jure Tovrljan Jure đã mong đợi rằng nhiều người sẽ đánh giá cao thành quả của anh nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ nổi tiếng đến như vậy. "Lượng phản hồi mà tôi nhận được là quá nhiều."
Olympic
Vì bệnh dịch đang ảnh hưởng khắp thế giới nên Olympic 2020 ở Tokyo đã bị hoãn sang năm sau.
Hàng loạt quốc gia đều đang chuyển sang tình trạng "ngắt kết nối" với bên ngoài.
Bạn muốn ra ngoài đi tập gym? Xin đừng!!! Starbucks
Hãy đeo khẩu trang nếu bạn bắt buộc phải đi ra ngoài. NBA
Qua dịch, bạn sẽ có nhiều thời gian tìm lại vóc dáng, giờ hãy ở nhà cho an toàn nhé! Thậm chí, một số thương hiệu còn nhờ anh ấy chỉnh sửa logo của họ, bao gồm rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng có trong bài viết này. "Tôi cũng nhận thấy rằng McDonald đang chọn con đường tương tự", Tovrljan nói thêm. "Tôi thực sự rất hãnh diện khi trở thành nguồn cảm hứng cho một số tập đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp”.
Mastercard
Luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi tiếp xúc với người khác. Nokia
Ý tưởng thật quái quỷ đúng không. Xin quỳ!!! Hehe.
Chrome
Good Year