Á hậu Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện trên fanpage Miss Grand 2018

TPO - Trang fanpage của cuộc thi Miss Grand International vừa đăng tải hình ảnh Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng lời giới thiệu cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện trên fanpage Miss Grand 2018.
Á hậu Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện trên fanpage Miss Grand 2018.
Cách đây ít giờ, trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International vừa đăng tải hình ảnh của Á hậu Phương Nga với tư cách đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.
Trang này viết lời giới thiệu: "Bùi Phương Nga 20 tuổi, cao 1m73 đến từ tỉnh Hà Tĩnh, vừa giành được danh hiệu Miss Grand Vietnam 2018. Trong suốt quá trình trước khi trở thành Á hậu Việt Nam, cô ấy luôn làm hết sức mình có thể để không bao giờ phải cảm thấy hối hận với kết quả mà mình đạt được....Cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng quê nội ở Hà Tĩnh. Phương Nga rất thích cảnh vật và con người nơi đây và hy vọng sẽ có nhiều dịp được về thăm qua. Phương Nga sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand 2018 tại Myanmar".
Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh của Á hậu Phương Nga đã nhận được nhiều comment (bình luận) khen ngợi của cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng cô sở hữu vẻ đẹp khả ái đậm chất Á đông nhưng cũng không kém phần hiện đại và năng động.
Nhiều khán giả cũng tin rằng Á hậu Phương Nga sẽ gây được sự chú ý và đạt được thành tích cao tại cuộc thi Miss Grand International 2018 sắp tới.
Á hậu Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện trên fanpage Miss Grand 2018 - ảnh 1 Trang fanpage Miss Grand International 2018 giới thiệu hình ảnh của Á hậu Phương Nga.
Miss Grand International 2018 sẽ được tổ chức tại Myanmar từ ngày 5 đến 25/10 tới và hiện tại Á hậu Phương Nga còn rất ít thời gian để chuẩn bị. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trong suốt ba tháng trời, Á hậu Phương Nga tự tin khi đã được trang bị những kỹ năng rất cơ bản để đến với cuộc thi.
Trong thời gian tới, Phương Nga cho biết cô sẽ tích cực trau dồi khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh bởi đây là một yêu cầu rất cao của ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2018.
Trước đó, Á hậu Huyền My cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào top 10. Đây là một động lực để Á hậu Phương Nga cố gắng thể hiện hết mình tại cuộc thi năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá