DMCA.com Protection Status

Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Phạm Thị Phương Quỳnh lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1 Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) - nữ sinh Đại học Tài chính Marketing là cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Phương Quỳnh giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2 Người đẹp Đồng Nai cao 1,74 m, nặng 54 kg. Từ thời cấp 3 của Phương Quỳnh đã sở hữu chiều cao nổi trội và gương mặt dễ thương, đáng yêu.
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3 Có thể nói, Phương Quỳnh sở hữu gương mặt khả ái nhất trong dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4 Cô nàng có sống mũi cao, môi trái tim, gương mặt trái xoan và hàng lông mày lá liễu. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5 Trong bất cứ hình ảnh nào, dù bị chụp lén Phương Quỳnh vẫn xinh đẹp rạng ngời. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6 Phương Quỳnh chia sẻ, mục đích của cô khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 là để trau dồi kinh nghiệm sống, giúp bản thân tự tin hơn. Ngày trước, Phương Quỳnh từng tự ti vì cao nổi trội so với bạn bè. Cô cũng không hài lòng về nụ cười của mình cho tới khi niềng răng.
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7 Phương Quỳnh tiết lộ, cô vui khi MC đọc tên Đỗ Thị Hà cho ngôi vị cao nhất. Với Phương Quỳnh, Đỗ Thị Hà là cô gái vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 8 Đôi chân thẳng tắp, thon dài của Phương Quỳnh từ khi còn nhỏ. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 9  
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 10 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Quỳnh liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí nổi bật cũng như nhận được nhiều lời mời từ các nhà mốt trong nước. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 11 Phương Quỳnh khẳng định, dù trước hay sau khi tham gia HHVN 2020, cô vẫn luôn độc lập và không dựa dẫm vào bất kì ai. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 12 "Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ"- Phương Quỳnh nhấn mạnh. 
Ảnh cấp 3 cực xinh đẹp của 'Người đẹp có làn da đẹp nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 13 Nhan sắc hiện tại của người đẹp Phương Quỳnh. 

Loạt ảnh mới nhí nhảnh đáng yêu của hoa hậu Đỗ Thị Hà ở trường đại học

Trút bỏ những lớp trang điểm cầu kỳ hay những bộ váy đầm dạ hội lộng lẫy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp tự nhiên trong trang phục đời thường khi lên giảng đường đại học.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nhận hồ sơ người chuyển giới nữ tham gia cuộc thi ảnh online

Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động. Theo thể lệ mới, BTC đồng ý nhận hồ sơ dự thi của người chuyển giới thành Nữ, đồng thời gia tăng độ tuổi cho thí sinh tham gia lên 27 tuổi.

Đỗ Thị Hà nền nã với áo dài, Hoàng Thuỳ diện váy xuyên thấu hoá 'mỹ nhân ngư'

BẢN TIN HOA HẬU 15/1: Hoa hậu Đỗ Thị Hà nền nã và duyên dáng khi diện áo dài, Á hậu Hoàng Thuỳ diện váy xuyên thấu đính đá lấp lánh hoá thân thành 'mỹ nhân ngư'.

Miss World Việt Nam trở lại, tìm kiếm người kế vị Hoa hậu Lương Thùy Linh

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 vừa công bố thời gian dự kiến tổ chức lập tức thu hút không ít các cô gái tài sắc tiềm năng chú ý. Các vòng thi được đầu tư bài bản trên quy mô cả nước đã trong trạng thái sẵn sàng diễn ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng