Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV

TPO - Mặc dù trải qua những giây phút căng thẳng, hồi hộp đến 'rớt tim' khi lần lượt lọt top 20, top 10 rồi đến top 5 nhưng H'Hen Niê vẫn có những giây phút sảng khoái trong hậu trường đêm chung kết Miss Universe 2018.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 1 Trong đêm chung kết Miss Universe 2018 sáng 17/12, H'Hen Niê có cơ hội trình diễn bikini sau khi lọt vào top 10.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini màu vàng nổi bật trong hậu trường.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 3 Cô thân thiết bên Hoa hậu hoàn vũ Australia.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 4 Mặc dù sắp trải qua phần thi vô cùng căng thẳng nhưng hai người đẹp vẫn thoải mái trêu đùa nhau trong hậu trường.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 5 H'Hen Niê hào hứng sau khi hoàn thành xong phần trình diễn bikini của mình.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 6 Người đẹp không hề tỏ ra áp lực trước những phần thi căng thẳng sắp tới.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 7 H'hen Niê luôn thu hút ống kính bởi nụ cười rạng rỡ, sảng khoái trên môi bất cứ lúc nào.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 8 Cô đã có màn trình diễn bikini ấn tượng cùng với các thí sinh trong top 10.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 9 Người đẹp chủ động vẫy tay chào khán giả sau màn trình diễn của mình.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 10 Sau khi trình diễn bikini, H'Hen Niê thay trang phục dạ hội để chuẩn bị cho phần thi quan trọng trước khi xướng tên top 5.
Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của H'Hen Niê ở chung kết HHHV - ảnh 11 Người đẹp khoe dáng gợi cảm trong bộ đầm ánh kim bó sát, cắt xẻ táo bạo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá