'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe

TPO - Bộ trang phục “Bánh Mì” của H'Hen Niê đã nhận được nhiều ủng hộ của khán giả và được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là 1 trong 15 bộ trang phục đẹp nhất Miss Universe 2018.

'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 1 Tối qua (10/12), phần thi trình diễn trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2018 đã diễn ra tại Thái Lan.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 2 Diện trên mình bộ trang phục mô phỏng một thúng bánh mì, H'Hen Niê nở nụ cười rạng rỡ và bước đi rất tự tin.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 3 Phần thể hiện của H'Hen Niê đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả Thái Lan.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 4 Khi bước trang phục bánh mì của Việt Nam xuất hiện trên sân khấu, nhiều tiếng hò reo vang lên từ phía khán đài.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 5 Hình ảnh và những đoạn clip của H'Hen Niê trong đêm thi trang phục dân tộc được tạp chí Vogue Thái Lan đăng tải trên trang Instagram.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 6 Phản ứng của các khán giả quốc tế đều rất tích cực. Nhiều người ngợi khen sự sáng tạo của bộ trang phục và cả phong thái trình diễn tự tin của H'Hen Niê.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 7 Cách đây hai tuần khi ê kíp của đại diện Việt Nam công bố bộ trang phục bánh mì sẽ chính thức được H'Hen Niê đem dự thi Miss Universe 2018, trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít ý kiến trái chiều.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 8 Tuy vậy, bộ trang phục vẫn nhận được sự thích thú của các khán giả quốc tế.
'Bánh mì' của H'Hen Niê lọt top 15 trang phục đẹp nhất Miss Universe - ảnh 9 Bộ trang phục này còn được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là 1 trong 15 bộ trangphục đẹp nhất Miss Universe 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá