Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái

TPO - Lần đầu ra nước ngoài để cố vũ con gái tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh như Miss Universe 2018, bố mẹ của H'Hen Niê đã không giấu được sự hồi hộp, ngơ ngác trên gương mặt khiến khán giả xúc động.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 1 Sáng 17/12, bố mẹ H'Hen Niê đã được ê-kíp đưa sang Thái Lan và có mặt ở sân vận động Impact ở thủ đô Bangkok để cổ vũ cho con gái trong đêm chung kết Miss Universe 2018.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 2 Cả hai đều mặc trang phục của dân tộc Ê Đê. Lần đầu ra nước ngoài để cố vũ con gái tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh như Miss Universe 2018, bố mẹ của H'Hen Niê đã không giấu được sự hồi hộp, ngơ ngác trên gương mặt. Nhìn những hình ảnh này, khán giả đều thấy xúc động vì những tình cảm mà họ dành cho con gái.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 3  Á hậu Hoàng Thuỳ đã phải liên tục trò chuyện, động viên tinh thần cho bố của H'Hen Niê.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 4 Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ được giao nhiệm vụ hộ tống bố mẹ của H'Hen Niê trong đêm chung kết.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 5 Có sự động viên của hai người đẹp, bố mẹ của H'Hen Niê đã yên tâm nở nụ cười trước 'giờ G'.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 6 Mẹ của H'Hen Niê được ê-kíp đưa vào bên trong sân vận động.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 7 Bố của Hen có vẻ vẫn khá căng thẳng khi chứng kiến có quá nhiều khán giả tới chứng kiến đêm chung kết Miss Universe 2018.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 8 TNK Linh San, mẹ nuôi của H'Hen Niê cũng đã có mặt để cổ vũ cho cô.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 9 Dàn Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ giơ cao cờ đỏ sao vàng trước giờ vào bên trong sân vận động cổ vũ cho H'Hen Niê.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 10 Hoàng Thuỳ diện váy lệch vai xinh đẹp, quyến rũ.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 11Á hậu Lệ Hằng diện váy màu kem thanh lịch.
Biểu cảm ngơ ngác đầy xúc động của bố mẹ H'Hen Niê khi cổ vũ con gái - ảnh 12 Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ khoe sắc trên thảm đỏ của đêm chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá