Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN

TPO - Chiều 21/6, Hoa hậu Hà Kiều Anh, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cùng Á hậu Diễm Trang đã có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 vào ngày 23/6 tới.

Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 1 Chiều qua, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh đã đáp chuyến bay xuống Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Nam HHVN 2018 vào ngày 23/6 tới.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 2 Hà Kiều Anh diện bộ váy màu nude thanh lịch và tươi trẻ.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 3 Cô phối cùng loạt phụ kiện hàng hiệu ton-sur-ton đắt giá làm tôn lên vẻ sang trọng và quý phái.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 4 Đăng quang được hơn 20 năm nhưng Hà Kiều Anh vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô từng ngồi ghế giám khảo HHVN một lần và lần này quay trở lại, người đẹp rất háo hức với cuộc hội ngộ nhân dịp 30 năm Hoa hậu Việt Nam.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 5 Giám khảo - nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cũng đã có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung khảo.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 6 Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thân thiết bên Hoa hậu Hà Kiều Anh.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 7 Lê Thanh Hoà và Hà Kiều Anh sẽ cùng với các vị giám khảo khác chọn ra những cô gái xứng đáng nhất để bước vào vòng chung kết.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 8 Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang cũng đã có mặt tại Quy Nhơn.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 9 Cô là một trong hai MC của đêm chung khảo phía Nam.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 10 Á hậu Việt Nam 2014 đang rất háo hức được gặp gỡ các cô gái xinh đẹp của vòng chung khảo phía Nam.
Các giám khảo 'đổ bộ' Quy Nhơn trước chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 11 Sau cuộc thi HHVN 2014, Diễm Trang được ghi nhận với vai trò MC cho nhiều chương trình.
 Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá