Cha nói gì về con gái Phương Khánh vừa đăng quang Miss Earth 2018?

TPO - Ba của hoa hậu Phương Khánh cho biết ông đã bật khóc, hạnh phúc tới mức quên ăn quên ngủ từ khi con gái đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.
Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Sự kiện người đẹp Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 tối 3/11 vừa qua khiến truyền thông và người hâm mộ chưa hết bất ngờ. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam giành được ngôi vị của 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Chia sẻ với Zing.vn, ba của Hoa hậu Phương Khánh không giấu nổi xúc động, ông thổ lộ đã bật khóc ngay khi con gái được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. “Trước khi Khánh đi thi, tôi cũng dặn dò Khánh phải cố gắng hết sức, nhất là khi mọi người quyết định lựa chọn giao trọng trách cho mình. Tôi cũng kỳ vọng con gái đoạt giải nhưng không ngờ thành công như vậy. Tôi hạnh phúc bật khóc, cả đêm không ngủ được. Bây giờ, tôi ăn ngủ không còn biết ngon hay dở”- ba của HH Phương Khánh nói.

Ba của Phương Khánh chia sẻ thêm, cô là người con ngoan và là niềm tự hào của cả gia đình.

Được biết, gia đình Phương Khánh gồm 5 thành viên. Mẹ cô hiện đang định cư ở Pháp, trong khi bố cô làm việc ở Mỏ Cày, Bến Tre. Em trai út của Phương Khánh đang theo học cấp 3 tại TP.HCM. Anh trai Phương Khánh vừa là chuyên gia trang điểm, vừa mở tiệm kinh doanh áo cưới. Anh trai cũng chính là người đảm nhiệm việc trang điểm cho Phương Khánh trong suốt quá trình cô dự thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng