Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế

TPO - Sau khi Á hậu Thuý An gặp vấn đề sức khoẻ, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được lựa chọn thay thế để dự thi Miss International 2018 tại Nhật Bản.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 1 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi khi tham dự sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được tổ chức tại TP. HCM. Vượt qua vòng sơ khảo, Thuỳ Tiên chính thức ghi danh vào vòng Chung khảo phía Nam.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1998 khoe hình thể quyến rũ trong bộ ảnh bikini trước thềm Chung khảo phía Nam diễn ra tại Quy Nhơn.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 3 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khoe vóc dáng quyến rũ trên sân khấu đêm chung khảo Phía Nam tại FLC Quy Nhơn. Cô sở hữu chiều cao 1m70 và số đo 82-61-91.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 4 Người đẹp lựa chọn bộ váy dạ hội đuôi cá màu xanh thanh lịch trong đêm Chung khảo phía Nam. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Thuỳ Tiên ghi tên vào danh sách các thí sinh lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 5 Tại vòng chung kết HHVN 2018 diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng là những thí sinh toả sáng trong các phần thi phụ như Người đẹp thời trang.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 6 Cô đã lọt top 3 đề cử của Người đẹp thời trang cuộc thi HHVN 2018.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 7 Dự án Nhân ái của Thuỳ Tiên tại cuộc thi HHVN 2018 cũng được đánh giá rất cao.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 8 Dự án này đã giúp Thuỳ Tiên lọt vào top 5 đề cử Người đẹp Nhân ái cùng với Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thuý An.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 9 Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào ngày 16/9 vừa qua, Thuỳ Tiên đã được xướng danh Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cô được lọt thẳng vào top 5 và tham dự phần thi ứng xử.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 10 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên với phần thi ứng xử của mình trong đêm chung kết HHVN 2018 về cách mạng công nghệ 4.0.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 11 Mặc dù đã có phần thể hiện xuất sắc nhưng Thuỳ Tiên tạm dừng chân ở top 5 chung cuộc
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 12 Ngay sau cuộc thi HHVN 2018, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội để xứng đáng với danh hiệu Người đẹp Nhân ái mà cô đã đạt được.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 13 Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ muốn quay lại trường học để hoàn thành việc học của mình. Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM.
Chân dung Người đẹp Nhân ái thay Á hậu Thuý An thi HH Quốc tế - ảnh 14 Với việc Á hậu Thuý An bất ngờ gặp vấn đề về sức khoẻ, Thuỳ Tiên đã được lựa chọn thay thế để dự thi Miss International 2018 tại Nhật Bản. Mặc dù thời gian gấp gáp nhưng với những lợi thế hình thể và những gì đã được trainning trong hơn 3 tháng thi HHVN 2018, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ tự tin thể hiện mình tại Hoa hậu Quốc tế 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá