Chủ tịch Julia Morley mắc Covid-19, Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn?

TPO - Việc bà Julia Morley dương tính với Covid-19 được cho là không ảnh hưởng nhiều tới công tác tổ chức cuộc thi Miss World 2020.

Bà Julia Morley và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh.
Bà Julia Morley và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh.
Mới đây thông tin chủ tịch của Miss World - bà Julia Morley bị mắc Covid-19 đã làm các fans sắc đẹp trên thế giới vô cùng bất ngờ và bàng hoàng. Theo đó, hàng loạt hoa hậu có tiếp xúc gần với bà Julia đã được cách ly và theo dõi.
Việc bà Juia và đương kim Hoa hậu thế giới Toni-Ann Singh liên tục di chuyển qua các quốc gia trong thời gian qua để làm từ thiện được cho là một trong những nguyên nhân khiến bà Julia bị nhiễm bệnh.
Việc bà Julia dương tính với Covid-19 khiến nhiều fans sắc đẹp trên khắp thế giới lo lắng liệu cuộc thi Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn tổ chức hay không.
Chủ tịch Julia Morley mắc Covid-19, Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn? - ảnh 1 Các fans sắc đẹp đang cầu nguyện cho bà Julia.
Theo đó bà Julia Morley hiện đang được cách ly để theo dõi nhưng sức khỏe và mặc dù đã bước sang tuổi 80 nhưng thể trạng của bà Julia vẫn ổn định và không có chuyển biến nghiêm trọng.
Chính vì thế nên nhiều nguồn tin từ các diễn đàn sắc đẹp cho biết, sự cố này sẽ không ảnh hưởng tới việc tổ chức cuộc thi Miss World 2020. Theo dự kiến, Miss World 2020 được tổ chức ở Thái Lan vào tháng 12 năm nay.
Chủ tịch Julia Morley mắc Covid-19, Hoa hậu thế giới 2020 có bị hoãn? - ảnh 2 Hoa hậu Toni-Ann Singh cùng các hoa hậu khác có tiếp xúc gần với bà Julia đang được cách ly theo dõi.
Tình trạng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã ảnh hưởng tới rất nhiều sự kiện. Nhiều sự kiện quy mô lớn đã phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Các fans sắc đẹp cũng vô cùng băn khoăn và lo lắng liệu dịch bệnh có ảnh hưởng tới kế hoạch tổ chức các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay hay không.
Tuy nhiên, hầu như các cuộc thi hoa hậu quốc tế đều tổ chức vào thời điểm cuối năm, chính vì thế nhiều fans hy vọng tại thời điểm đó dịch bệnh đã được khống chế để không ảnh hưởng tới kế hoạch tổ chức của các quốc gia.

Bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới dương tính với Covid-19

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) được xác nhận đã dương tính với Covid-19.

Được tiếp tế nhiều đồ ăn ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến hài hước nói mở shop

Được tiếp tế quá nhiều đồ ăn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hài hước nói rằng cô nên mở shop trong khu cách ly ở Bình Dương.

Á hậu Diễm Trang được đại sứ Ba Lan gọi điện chia sẻ sau sự cố bị gọi là 'virus'

Trên trang cá nhân, Á hậu Diễm Trang chia sẻ về cuộc trò chuyện qua điện thoại của cô với Đại sứ Ba Lan tại Việt Nam sau khi người đẹp bị kỳ thị và gọi là 'virus' trong những ngày qua.

Minh Tú hết tung ảnh khoả thân lại khoe body ‘bỏng rẫy’ với bikini

Minh Tú liên tục tung ảnh khoả thân, bikini gợi cảm trên Instagram cá nhân.

Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini

Vừa tuyên bố chia tay người yêu vì mua nhầm size giày, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tung bộ ảnh nóng 'bỏng mắt' với trang phục bikini.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng