Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam

TPO - Thí sinh Đặng Khánh Linh (Sinh năm 2002, quên Hà Nội) hiện đang là sinh viên khoa thanh nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Thí sinh Đặng Khánh Linh (Sinh năm 2002, Hà Nội).

10x cho biết từ cấp 2 cô đã xác định được đam mê ca hát của mình nên đã theo học âm nhạc cổ điển và tương lai muốn được trở thành giảng viên thanh nhạc - người truyền tải được cảm xúc và kỹ năng về âm nhạc tới các bạn trẻ.

Vì là lớp trưởng lớp chuyên ngành nên cô tham gia khá nhiều hoạt động ngoại khoá của Khoa Thanh nhạc như tham gia đội hợp xướng của học viện đi diễn từ thiện ở chùa Tây Thiên và chùa Hương…

Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2 10x từng giành giải Vàng ở bảng thi dành cho lứa tuổi thiếu niên tại cuộc thi “Asia Pacific Art Festival” (Festival Nghệ thuật Châu Á – Thái Bình Dương) ở Singapore vào năm 2017.

Vào giữa năm 2017, cô có tham gia cuộc thi “Asia Pacific Art Festival” (Festival Nghệ thuật Châu Á – Thái Bình Dương) ở Singapore và đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều nước để giành giải Vàng ở bảng thi dành cho lứa tuổi thiếu niên. Trong đêm chung kết, Khánh Linh gây ấn tượng với chất giọng nữ cao (soprano) khi biểu diễn bản thánh ca Paris angelicustheo.

10x tự nhận thấy khả năng nổi trội nhất của bản thân là hát Opera. Ngoài ra cô cũng đang cố gắng học tập và phát triển các khả năng khác trong nghệ thuật của mình như nhảy hiện đại và hội hoạ. Khánh Linh cho biết cô cao 1m71, số đo 3 vòng là 82-60-90.

Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3 10x tự nhận thấy khả năng nổi trội nhất của bản thân là hát Opera.
Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4 Khánh Linh cho biết cô cao 1m71, số đo 3 vòng là 82-60-90.

Nữ sinh 10x cho biết cô đăng kí tham dự Hoa hậu Việt Nam với mong muốn được giao lưu với các chị, các bạn thí sinh trên toàn quốc và đồng thời để trau dồi kiến thức cho bản thân. “Khi em thổ lộ mong muốn tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, thật may mắn là mẹ và chị em đều rất ủng hộ và hỗ trợ em trong quá trình đăng kí tham dự chương trình. Ban đầu em vẫn còn khá rụt rè và tự ti khi nghĩ đến việc tham gia cuộc thi mang tầm cỡ lớn như chương trình này, nhưng nhờ có gia đình và bạn bè xung quanh làm trụ cột tinh thần mà em đã có thể đăng kí dự thi mà không chần chừ” – cô cho biết.

Khánh Linh tâm sự cô rất ngưỡng mộ câu chuyện của Hoa hậu H’Hen Niê. “Em đã rất cảm phục và thần tượng chị ấy khi biết rằng dù hoàn cảnh có khó khăn như thế nào, chị ấy vẫn luôn không ngừng cố gắng học hỏi, nỗ lực theo đuổi ước mơ. Em còn rất ấn tượng bởi câu nói của chị ấy trước những phản ứng trái chiều khi chị quyết định để mái tóc ngắn của mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đó là “Mái tóc không quyết định sự nữ tính, quan trọng vẫn là thần thái, biểu cảm và sự giao tiếp để mọi người cảm nhận" – 10x nói.

Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 5  
Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 6 Khánh Linh tâm sự cô rất ngưỡng mộ câu chuyện của Hoa hậu H’Hen Niê.

Được H’Hen Niê truyền cảm hứng, 10x mong muốn bản thân có thể trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn để có thể tự hoàn thiện chính mình thông qua việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

10x cho biết cô luôn ngại làm trung tâm của đám đông nên đã từng không muốn tiến vào giới showbiz. “Nhưng khi xem những cuộc thi hoa hậu, cảm thấy làm trung tâm của đám đông cũng không quá tệ như em đã nghĩ. Em cảm thấy vừa ngưỡng mộ, vừa cảm phục những gì các Hoa hậu đã làm được trước và sau các cuộc thi. Nếu như mình có thể cố gắng trở thành một con người tốt đẹp từ vẻ ngoài tới nhân cách thì khi đó em sẽ có được sự mến mộ, tôn trọng của mọi người. Và đó cũng là lúc em quan tâm tới showbiz nhiều hơn”- cô nói.

Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 7 10x cho biết cô luôn ngại làm trung tâm của đám đông nên đã từng không muốn tiến vào giới showbiz.
Cô gái xinh đẹp của Học viện Âm nhạc từng giành giải Vàng hát Opera thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 8 10x có khả năng về nấu nướng do mẹ dạy.
10x có khả năng về nấu nướng do mẹ dạy. Cô cho biết bản thân sống quá nội tâm nên không dễ dàng bộc lộ cảm xúc thật của mình. Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với rất nhiều thí sinh tài sắc vẹn toàn, 10x cho biết cô có phần tự ti. Tuy nhiên với sự ủng hộ của bố mẹ và bạn bè, cô sẽ tập trung hết mình để thể hiện bản thân tại sân chơi nhan sắc lớn nhất quốc gia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng