Đại diện Việt Nam giành HCB phần thi bikini của Miss Earth 2018

TPO - Như vậy, Phương Khánh được xem là người đẹp đầu tiên của Việt Nam nhận HCB tại đấu trường nhan sắc Miss Earth cho phần thi bikini.

Cách đây vài giờ, trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất năm 2018) đã công bố danh sách thí sinh đạt giải thưởng cao nhất trong phần thi Phần thi trang phục áo tắm (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra tại Philippines).Cách đây vài giờ, trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất năm 2018) đã công bố danh sách thí sinh đạt giải thưởng cao nhất trong phần thi Phần thi trang phục áo tắm (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra tại Philippines).
Theo đó, đại diện Việt Nam, Phương Khánh đã xuất sắc giành Huy chương Bạc (HCB) tại phần thi vừa kết thúc tối qua (20/10) này.Theo đó, đại diện Việt Nam, Phương Khánh đã xuất sắc giành Huy chương Bạc (HCB) tại phần thi vừa kết thúc tối qua (20/10) này.
Như vậy, Phương Khánh được xem là người đẹp đầu tiên của Việt Nam nhận HCB tại đấu trường nhan sắc Miss Earth cho phần thi bikini. Như vậy, Phương Khánh được xem là người đẹp đầu tiên của Việt Nam nhận HCB tại đấu trường nhan sắc Miss Earth cho phần thi bikini.
Sau 2 huy chương đã đạt được, Phương Khánh đang được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ giành ngôi Á hậu 1.  Trước đó, cô nàng đã giành Huy chương Vàng cho phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất (cho thí sinh khu vực châu Á và châu Đại Dương).Sau 2 huy chương đã đạt được, Phương Khánh đang được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ giành ngôi Á hậu 1. Trước đó, cô nàng đã giành Huy chương Vàng cho phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất (cho thí sinh khu vực châu Á và châu Đại Dương).
Từ Philippines, Phương Khánh cho biết sáng nay cô cùng với hơn 90 thí sinh tham gia trồng cây, tham quan các danh thắng và chuẩn bị cho phần thi tài năng, dạ hội, thi trang phục đi chơi… Từ Philippines, Phương Khánh cho biết sáng nay cô cùng với hơn 90 thí sinh tham gia trồng cây, tham quan các danh thắng và chuẩn bị cho phần thi tài năng, dạ hội, thi trang phục đi chơi…
Được biết, trong phần thi tài năng sắp tới, Phương Khánh sẽ trình diễn một trích đoạn ca cổ, cải lương để bạn bè thế giới biết nhiều hơn về văn hóa Việt Nam ( mặc dù cô có thế mạnh về tiếng Anh để thể hiện những khả năng khác).Được biết, trong phần thi tài năng sắp tới, Phương Khánh sẽ trình diễn một trích đoạn ca cổ, cải lương để bạn bè thế giới biết nhiều hơn về văn hóa Việt Nam ( mặc dù cô có thế mạnh về tiếng Anh để thể hiện những khả năng khác).
Người đẹp tự tin cho biết, sức khỏe cô hiện rất tốt vì trước đây thường xuyên luyện thể thao, tập gym nên luôn giữ vững phong độ. Dẫu lịch trình phải di chuyển thường xuyên đến những vùng xa xôi, hẻo lánh nhưng ở bất kỳ hoàn cảnh nào đại diện Việt Nam cũng tỏ ra năng động, hòa đồng và nổi bật. Người đẹp tự tin cho biết, sức khỏe cô hiện rất tốt vì trước đây thường xuyên luyện thể thao, tập gym nên luôn giữ vững phong độ. Dẫu lịch trình phải di chuyển thường xuyên đến những vùng xa xôi, hẻo lánh nhưng ở bất kỳ hoàn cảnh nào đại diện Việt Nam cũng tỏ ra năng động, hòa đồng và nổi bật.
Được biết, Phương Khánh (23 tuổi), cao 1,72m, nặng 51kg, số đo 3 vòng: 90-58-94, từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Biển VN Toàn cầu 2018.Được biết, Phương Khánh (23 tuổi), cao 1,72m, nặng 51kg, số đo 3 vòng: 90-58-94, từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Biển VN Toàn cầu 2018.
Với những thành tích vừa đoạt được, Phương Khánh đang nằm trong top thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Bản thân người đẹp cho biết đang cố gắng bằng mọi sức lực để có mặt trong top 6 trong đêm chung kết  Miss Earth 2018 diễn ra vào ngày 3/11 tại Philippines.Với những thành tích vừa đoạt được, Phương Khánh đang nằm trong top thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Bản thân người đẹp cho biết đang cố gắng bằng mọi sức lực để có mặt trong top 6 trong đêm chung kết Miss Earth 2018 diễn ra vào ngày 3/11 tại Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng