Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám đã có mặt đông đủ trong buổi tiệc ngủ và pool party chia tay đời độc thân của Á hậu Thuý An.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 1 Mới đây, sau khi được bạn trai cầu hôn, Á hậu Thuý An và hội chị em bông hậu đã tổ chức một buổi tiệc ngủ để chia tay đời độc thân.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 2 Buổi tiệc quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu thân thiết với Thuý An như Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên và một số bạn bè thân thiết.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 3 Các người đẹp dễ thương và đáng yêu trong những bộ đồ ngủ rực rỡ sắc màu, mô phỏng những con vật ngộ nghĩnh.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 4 Dàn chị em bông hậu thân thiết chúc mừng Thuý An đã tìm được 'bến đỗ' của mình.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 5 Các người đẹp 'quậy' hết mình trong bữa tiệc ngủ sôi động.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 6 Thuý An cho biết chồng sắp cưới hơn 10 tuổi, cũng là mối tình đầu. Họ quen nhau khi Thuý An là sinh viên năm nhất đại học Hutech.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 7 'Một nửa' của Thuý An là Tiến sĩ, sống ở nước ngoài 12 năm và hiện trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 8 Sau khi trở thành á hậu Việt Nam, tình cảm của Thuý An và bạn trai càng thêm mặn nồng.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 9 Họ yêu kín tiếng suốt thời gian qua và chỉ mới công khai cách đây không lâu.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 10 Thuý An cho rằng tình cảm chín muồi nên cô muốn chia sẻ niềm hạnh phúc với khán giả.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 11 Tại buổi tiệc chia tay đời độc thân, dàn người đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ bên bể bơi.
Dàn hoa - á hậu nóng bỏng với bikini trong tiệc chia tay độc thân của Á hậu Thuý An - ảnh 12 Các người đẹp diện bikini hai mảnh, khoe vóc dáng sexy khiến các fans 'phát sốt'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng