Dàn Hoa hậu, Á hậu chia sẻ xúc động về nghề báo nhân Ngày Báo chí Cánh mạng VN

TPO - Nhân dịp Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Dàn Hoa hậu – Á hậu đã gửi tặng những lời chúc tới báo Tiền Phong cũng như những đồng nghiệp.

Hoa hậu Tiểu Vy

Dàn Hoa hậu, Á hậu chia sẻ xúc động về nghề báo nhân Ngày Báo chí Cánh mạng VN - ảnh 1  

Nghề báo là một nghề cao quý nhưng không kém phần vất vả. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Vy đã được chứng kiến sự tận tâm, nhiệt tình và hết mình vì công việc của các anh, chị phóng viên. Sự nhiệt tình của các anh, chị đã giúp hình ảnh của Vy nói riêng và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp nói chung được gần gũi hơn với công chúng. Không chỉ là những hình ảnh hào nhoáng, các anh chị phóng viên chính là cầu nối giúp Vy có thể chia sẻ về cuộc sống đời thường giản dị cũng như những mong muốn đóng góp cho xã hội với các công việc từ thiện, xã hội. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Vy xin được chúc các anh chị sức khoẻ và tinh thần minh mẫn để có thể mang tới cho đời những tác phẩm báo chí ý nghĩa.

Á hậu Phương Nga

Dàn Hoa hậu, Á hậu chia sẻ xúc động về nghề báo nhân Ngày Báo chí Cánh mạng VN - ảnh 2  

Nga biết đến nghề báo kể từ khi tham dự cuộc thi Hoa khôi Kinh tế Quốc dân và được tiếp xúc với các anh chị phóng viên. Chứng kiến sự nhiệt tình, lăn xả tác nghiệp của các anh chị khi đó Nga rất khâm phục. Sau đó, Nga tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và được tiếp xúc hàng ngày, hàng giờ với các anh chị phóng viên của báo Tiền Phong. Thông qua đó, Nga cũng thêm phần nào hiểu được sự vất vả của nghề báo. Có thể nói nghề báo là nghề phải hy sinh rất nhiều vì lòng yêu nghề, đặc biệt với các phóng viên nữ thì còn phải chịu nhiều thiệt thòi hơn nữa. Chính vì thế nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Nga xin gửi lời chúc dồi dào sức khoẻ tới các anh, chị. Đặc biệt xin chúc các phóng viên nữ lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, cân bằng được mọi thứ và đạt được nhiều thành tựu trong nghề.

Hoa hậu Mỹ Linh

Dàn Hoa hậu, Á hậu chia sẻ xúc động về nghề báo nhân Ngày Báo chí Cánh mạng VN - ảnh 3  

Trước đây Linh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gắn bó với nghề báo, nhưng cơ duyên đến với VTV24 là một ngã rẽ bất ngờ và càng ngày Linh càng thêm yêu mến với nghề báo nhiều hơn. Là một Hoa hậu rẽ sang làm báo Linh cũng cảm thấy rất bỡ ngỡ và có nhiều áp lực, nhưng đó cũng chính là động lực để Linh có thể thay đổi bản thân mình và trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn. Nghề báo cho Linh quá nhiều thứ, không chỉ là cơ hội đến gần hơn với độc giả, mà là những trải nghiệm tuyệt vời khi trau dồi thêm được rất nhiều kiến thức ở các lĩnh vực. Gắn bó với nghề báo nên Linh hiểu những khó khăn, vất vả của nghề. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, My Linh xin được gửi tới các anh chị đồng nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất!

Á hậu Huyền My

Dàn Hoa hậu, Á hậu chia sẻ xúc động về nghề báo nhân Ngày Báo chí Cánh mạng VN - ảnh 4  

Có thể nói My là một người khá gần gũi với các anh, chị phóng viên. Giữa My và các anh, chị không chỉ là công việc mà ở đời thường luôn có sự hỏi han, quan tâm rất vui vẻ và thân tình. My cũng từng có thời gian gắn bó với nghề báo qua vai trò của một MC và biên tập viên nên phần nào thấu hiểm thêm những vất vả của nghề. Xin được chúc các anh, chị một ngày Báo chí thật vui vẻ và nhiều niềm vui, đạt thêm nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Á hậu Diễm Trang

Dàn Hoa hậu, Á hậu chia sẻ xúc động về nghề báo nhân Ngày Báo chí Cánh mạng VN - ảnh 5  
Có thể nói Trang là một người có thời gian gắn bó khá nhiều với nghề báo và với Trang đây là một nghề đầy thú vị, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khó khăn, chông gai. Với một người đã có con như Trang thì việc làm báo thực sự là một thử thách và đòi hỏi sự hy sinh cũng như đồng cảm rất lớn từ phía gia đình.  Hiện tại, Trang đang dẫn chương trình Toàn cảnh 24h và đây là một chương trình trực tiếp nên mỗi khi lên sóng rất áp lực và căng thẳng. Trang xin chúc cho các anh, chị đồng nghiệp sẽ có thêm nhiều niềm vui trong công việc và có thể cân bằng được giữa công việc và cuộc sống. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều thành tựu trong nghề nghiệp để có thể giữ được lửa nghề nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng