Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Với lịch trình hoạt động dày đặc tại vòng Chung kết HHVN, đội ngũ chuyên viên make-up luôn kề cận sẵn sàng đem đến những khuôn hình, thần thái tốt nhất cho các thí sinh.

Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay có sự tham gia tranh tài của 35 thí sinh đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Trong khuôn khổ vòng thi này, các cô gái phải trải qua một quá trình hoạt động dày đặc nhằm xây dựng kỹ năng, bản lĩnh cá nhân cũng như chinh phục các giải thưởng quan trọng trước khi bước vào đêm thi Chung kết, xếp hạng vào ngày 20/11 tới tại TPHCM.
Riêng tại vòng Chung kết đang diễn ra, tất cả 35 thí sinh được Ban Tổ chức bố trí một chuyên viên make-up đồng hành với mỗi thí sinh trong những ngày có hoạt động để đảm bảo kịp tiến độ công việc. Cuối ngày, các thí sinh HHVN sẽ bốc thăm để chọn người trang điểm cho mình trong ngày hoạt động tiếp theo. 
Trước đó, vòng Bán kết chứng kiến số lượng chuyên viên make-up hùng hậu với 60 người tham gia, tương ứng với số thí sinh tranh tài tại vòng thi này. 
Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1 Một bạn chuyên viên đang trang điểm cho thí sinh Lê Ngọc Trang 
Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2 Một bạn trong ekip làm đẹp cho thí sinh Đặng Vân Ly
Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4 Ekip trang điểm cho Đỗ Thị Hà trước khi cô cùng nhóm thí sinh chụp ảnh
Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5 
Có dịp tham gia cùng ekip thuộc học viện Quân Nguyễn & Pu Lê chăm sóc nhan sắc các thí sinh, Huỳnh Diễm cho biết đây là trải nghiệm đáng nhớ với cô. "Lần đầu được tham với vai trò makeup cho thí sinh HHVN mình cũng thấy áp lực, nhưng được làm việc với một ekip chuyên nghiệp thì bản thân cũng học hỏi được nhiều thứ".
Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6 Ekip túc trực bên "mẫu" của mình để sẵn sàng làm đẹp bất cứ lúc nào tại buổi ghi hình trong studio hay khi tham gia hoạt động bên ngoài
Dàn make-up hùng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7  Đồng hành với các thí sinh còn có ekip chụp ảnh, hậu trường nhằm mang đến cho các bạn những khuôn hình, khoảnh khắc đẹp nhất

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trổ tài trong phần thi tài năng

Tối 27/10, vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra tại TPHCM. Đây là một trong những phần thi trong khuôn khổ vòng Chung kết HHVN 2020, cùng với những phần thi khác như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch…


Sắc vóc xinh đẹp của hai nữ sinh Đồng Nai vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Phạm Thị Phương Quỳnh là hai đại diện của Đồng Nai góp mặt trong Top 35 vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hai cô gái đất Cảng vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có gì đặc biệt?

Cả hai cô gái đến từ Hải Phòng lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đều có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Linh đạt IELTS 7.5 và có bằng DELF B1 tiếng Pháp (tương đương bằng chứng nhận sử dụng tiếng Pháp như người bản địa).

Top 35 Hoa hậu Việt Nam hội tụ ở Vũng Tàu, chuẩn bị bùng nổ với các phần thi nóng bỏng

Trải qua Vòng Bán kết và hành trình nhân ái, 35 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020 nhanh chóng quy tụ chuẩn bị hành trình mới sắp diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu.

Nhan sắc hai cô gái ‘miền quan họ’ vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong khi thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương được đặc cách vào Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 vì danh hiệu Người Đẹp Kinh Bắc 2019 thì Nguyễn Thị Minh Trang lọt Chung kết nhờ sự yêu mến của khán giả.

Hai cô gái xứ Thanh tuổi 19 vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà và Nguyễn Thị Phượng, đều sinh năm 2001, là hai cô gái đến từ Thanh Hóa đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để lọt Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng