Dân mạng quốc tế tiếc nuối khi H’hen Niê không tiến xa hơn

TPO - Nhiều cư dân mạng quốc tế đã chúc mừng H’hen Niê đạt thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, có người còn bày tỏ tiếc nuối khi đại diện Việt Nam không tiến xa hơn.

H'hen Niê lọt vào top 5 Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
H'hen Niê lọt vào top 5 Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Trong Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Thái Lan vào sáng nay (17/12), Hoa hậu H’hen Niê, lập kỳ tích khi lọt vào top 5 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới này.

Không chỉ cư dân mạng trong nước, nhiều fan quốc tế bày tỏ sự hài lòng với kết quả mà người đẹp quê Đắk Lắk đạt được trên trang Facebook chính thức của Miss Universe.

Dân mạng quốc tế tiếc nuối khi H’hen Niê không tiến xa hơn - ảnh 1  
Dân mạng quốc tế tiếc nuối khi H’hen Niê không tiến xa hơn - ảnh 2 Cư dân mạng quốc tế chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê.

“Tôi luôn yêu thích Puerto Rico, Philippines và Việt Nam. Xin chúc mừng!”, tài khoản tên Iris Ortiz bình luận.

“Tôi thực sự ngạc nhiên về Hoa hậu Việt Nam, và tôi cũng thực sự đánh giá cáo sức mạnh và sự cống hiện của thí sinh Philippine đối với trẻ em ở Philippines! Thực sự tuyệt vời, thực sự cao quý… (không nói nên lời). Tự hào”, một người khác chia sẻ.

“Chúc mừng tất cả các thí sinh, đặc biệt là Hoa hậu Indonesia, Thái Lan và Việt Nam nhiều tình yêu từ Philippines, tất cả những người đẹp châu Á mà yêu thích”, một lời chúc khác đến H’hen Niê.

“Xin chúc mừng tất cả các thí sinh. Hoa hậu Philippines, với tư cách là đồng hương Bicol, tôi tự hào về vinh quang mà bạn mang về cho quê nhà. Tôi cũng tôn vinh Hoa hậu Nam Phi. Tôi thực sự ấn tượng với phần ứng xử của cô ấy. Tôi hy vọng tôi có được lòng can đảm của bạn với tư cách là sinh viên y khoa. Và Hoa hậu Việt Nam, yêu cô gái tự tin của các bạn… Tất cả các cô gái đã làm hết sức mình…”, cư dân mạng người Philippines ấn tượng với sự tự tin của đại diện Việt Nam.

Thậm chí, một người dùng mạng xã hội còn cho rằng, H’hen Niê xứng đáng tiến sâu hơn, chứ không chỉ dừng chân ở top 5.

Dân mạng quốc tế tiếc nuối khi H’hen Niê không tiến xa hơn - ảnh 3 Người dùng mạng Cony Hz cho rằng, đại diện Puerto Rico, Canada và Việt Nam xứng đánh có thành tích tốt hơn. Thậm chí, người này còn đặt nghi vấn Hoa hậu Philippines mua giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá