Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G

TPO - Dàn thí sinh xinh đẹp của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019 xuất hiện vô cùng lộng lẫy và gợi cảm trong trang phục dạ hội.

Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 1 Trong các hoạt động đồng hành của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019, các thí sinh đã có cơ hội tham gia vào nhiều chương trình thú vị trên quê hương quan họ. Mới đây, dàn thí sinh cùng khoe sắc trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, gợi cảm.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 2 Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019 là những trải nghiệm thú vị, quý giá và trọn vẹn đối với những thí sinh trẻ tuổi.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 3 Các thí sinh được vun đắp vẻ đẹp tâm hồn qua các hoạt động tìm hiểu, trau dồi, học hỏi các giá trị văn hóa truyền thống, văn hóa ứng xử của người quan họ, thử sức trong các khâu làm tranh của làng nghề truyền thống hay chia sẻ yêu thương với các em nhỏ khuyết tật tại trung tâm cứu trợ trẻ khuyết tật Thuận Thành, Bắc Ninh.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 4 Các thiếu nữ Kinh Bắc còn được thể hiện vẻ đẹp hình thể căng tràn sức sống thanh xuân: đằm thắm tứ thân quan họ, dịu dàng áo dài truyền thống, rực lửa bikini và quyến rũ trang phục dạ hội.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 5 Những trang phục dạ hội lộng lẫy đã biến những cô tấm hôm qua thành những nàng công chúa sang trọng hôm nay.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 6  
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 7 Dàn thí sinh nổi bật và quyến rũ trong những trang phục dạ hội cầu kỳ.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 8  
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 9 Đêm chung kết cuộc thi 'Người đẹp Kinh Bắc 2019' sẽ diễn ra vào ngày 20/2/2019 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 10  
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 11 BGK đình đám bao gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NSND Trung Hiếu…. sẽ chọn ra người đẹp toàn diện nhất để đăng quang Người đẹp xứ Kinh Bắc năm 2019.
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 12  
Dàn Người đẹp Kinh Bắc 2019 lộng lẫy với váy dạ hội trước giờ G - ảnh 13 Các thí sinh đang rất hồi hộp 'trước giờ G'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng