Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất

TPO - Trong khi Hoàng Thuỳ đang dự thi Miss Universe ở Mỹ thì ê-kíp của cô tiếp tục tung ra bộ ảnh mới của Á hậu với thần thái cực chất khiến các fans 'đứng ngồi không yên'.

Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 1 Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã chính thức bước vào cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, truyền thông.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 2 Đáp lại tình cảm ấy, Hoàng Thùy và ekip quyết định công bố bộ ảnh thời trang được thực hiện trước ngày lên đường đi thi nhằm tri ân khán giả, truyền thông đã ủng hộ mình những ngày qua.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 3 Bộ ảnh được thực hiện ngay khi thông tin Mỹ là địa điểm đăng cai Miss Universe 2019 được công bố.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 4 Trong trang phục đen quyền lực của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Hoàng Thùy thể hiện thần thái cá tính, cực chất nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 5 Biết thời tiết tại Atlanta, Mỹ đang lạnh nên Á hậu Hoàng Thùy chọn và chuẩn bị nhiều trang bị dày để giữ ấm cơ thể, nhưng với các thiết kế của Nguyễn Công Trí, Á hậu Hoàng Thuỳ vừa tôn vinh được vóc dáng, đôi chân dài miên man, vừa vô cùng hiện đại, tự tin, mang phong cách của một người phụ nữ sành điệu, thời trang.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 6 Hiện, Á hậu Hoàng Thùy đang có mặt tại Mỹ và cùng với hơn 90 thí sinh trên toàn thế giới tham gia vào các hoạt động bên lề của Miss Universe 2019.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 7 Cô là một trong 15 thí sinh được nhãn hàng CHI – nhà tài trợ Miss Universe 2019 chọn làm gương mặt quay quảng cáo đồng hành.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 8 Cô chia sẻ: “Thùy rất thoải mái và hoàn toàn tự tin trong cuộc thi. Nhiều thí sinh đã rất ngạc nhiên về chiều cao và ngoại ngữ của Thùy. Thùy đã thực hiện xong phần phòng vấn Close Up và nhận được lời khen từ ekip. Điều này là động lực lớn để Thùy thêm tự tin và giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới”.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 9 Bên cạnh đó, trong bộ ảnh Á hậu Hoàng Thùy còn khoác lên người chiếc đầm quyến rũ đến từ nhà thiết kế Hoàng Hải. Với những đường cắt xẻ táo bạo, kết hợp cùng tua rua đang là xu hướng của thời trang, Á hậu Hoàng Thùy muốn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, quý phái và sang trọng nhưng cũng vô cùng high fashion, phù hợp với tiêu chí và định hướng mà cuộc thi Miss Universe hướng tới.
Đang 'gây bão' ở Miss Universe, Hoàng Thuỳ lại tung bộ ảnh mới cực chất - ảnh 10 Á hậu Hoàng Thùy sẽ bước vào phần thi Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc vào sáng ngày 07/12 (giờ VN) và phần thi Chung kết vào sáng ngày 09/12 (giờ VN).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá