Đỗ Mỹ Linh nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một công ty nội thất?

Sau khi trở thành giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2018, Đỗ Mỹ Linh lại tiếp tục đón nhận tin vui. Theo nguồn tin thân cận, cô sẽ trở thành người đồng hành của một thương hiệu nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam.

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh được công chúng yêu mến vì hình ảnh sạch đẹp, không scandal và luôn tích cực trong các công tác cộng đồng, thiện nguyện.
Đỗ Mỹ Linh nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một công ty nội thất? - ảnh 1  
Trước thời khắc chuyển giao vương miện, Đỗ Mỹ Linh vinh dự được trở thành giám khảo của cuộc thi danh giá nhất Việt Nam, nơi mà hai năm trước ngôi vị hoa hậu đã gọi tên cô – Hoa hậu Việt Nam 2016. Với cột mốc lịch sử 30 năm, lần này cuộc thi được đầu tư không chỉ về chất lượng thí sinh mà còn ở cả qui mô tổ chức. Việc Mỹ Linh trở thành giám khảo trẻ nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên công chúng hi vọng, với khả năng cũng như bản lĩnh của mình, Đỗ Mỹ Linh sẽ làm tròn nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.
Đỗ Mỹ Linh nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một công ty nội thất? - ảnh 2  
Tin vui liên tục đến với mỹ nhân 21 tuổi khi sắp tới đây, người đẹp có cơ hội được cộng tác với một công ty nội ngoại thất có tiếng tại Việt Nam. Mỹ Linh chia sẻ, cô khá bất ngờ khi nhận lời mời từ đơn vị này và vô cùng vinh dự được đồng hành cùng nhau trong các dự án kinh doanh cũng như chung tay thực hiện các dự án nhân ái. Sắp tới đây, Linh và đối tác của mình sẽ cùng nhau tới với Làng May Mắn (Bình Tân – TP. HCM) để trao quà và học bổng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Đỗ Mỹ Linh nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một công ty nội thất? - ảnh 3  
Là một Hoa hậu, công chúng không mấy ngạc nhiên khi cô là đại diện cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hay chăm sóc sắc đẹp. Lần này, thông tin cô trở thành Đại sứ Thương hiệu cho một công ty nội thất khiến fans khá bất ngờ. Liệu cô sẽ thể hiện vai trò đại sứ của mình như thế nào trong thời gian tới?
Được biết, đây là doanh nghiệp có hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển trong ngành nội ngoại thất inox – nhựa và gắn bó với đời sống của mỗi gia đình Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá