DMCA.com Protection Status

Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa

TPO - Tân Hoa hậu Liên lục địa Fanni Mikó sở hữu đường cong vô cùng ấn tượng và gợi cảm, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc nóng bỏng trên trang cá nhân.

Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 1 Rạng sáng ngày 21/12 theo giờ Việt Nam, người đẹp Fanni Mikó đến từ Hungary đã vượt qua nhiều đối thủ để lên ngôi Hoa hậu Liên lục địa 2019 trong đêm chung kết được tổ chức tại Ai Cập. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Mỹ và Thái Lan trở thành Á hậu 2. Đại diện Việt Nam là Á hậu Thúy An đã không may mắn tiến sâu trong đêm chung kết.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 2 Chiến thắng của người đẹp Hungary ngay lập tức trở thành đề tài hot trên các chuyên trang, diễn đàn sắc đẹp. 
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 3 Tân Hoa hậu được chú ý vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường cong nóng bỏng và thường xuyên khoe những khoảnh khắc gợi cảm trên trang cá nhân.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 4 Cô 22 tuổi, cao 1m80 và sở hữu những đường cong vô cùng quyến rũ, rực lửa.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 5 Người đẹp thường xuyên diện bikini khoe thân hình với ba vòng 'trứ danh' của mình khiến các fans ngưỡng mộ.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 6 Từ đầu cuộc thi, cô đã được đánh giá là nhân tố nổi trội về ngoại hình.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 7 Người đẹp châu Âu tiết lộ bản thân cô yêu thích sự phóng khoáng, mạnh mẽ cũng như tinh thần gợi cảm của người phụ nữ. 
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 8 Chính vì thế trên trang cá nhân của cô là rất nhiều hình ảnh gợi cảm.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 9 Ở quê nhà, cô từng làm công việc người mẫu thời trang.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 10  
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 11 Nhan sắc vô cùng nóng bỏng của tân hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 12  
Đường cong 'bỏng mắt' của mỹ nhân Hungary vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 13 Nhiều người nhận xét chiến thắng của mỹ nhân Hungary là hoàn toàn thuyết phục.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng