Hé lộ kế hoạch thi quốc tế của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và top 5

TP - Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nhìn lại cuộc thi vừa diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt đồng thời hé lộ những kế hoạch “xuất ngoại” cho tân Hoa hậu và Top 5.

Bà Phạm Kim Dung.
Bà Phạm Kim Dung.

Tổ chức trong thời điểm đặc biệt khó khăn, có kỳ vọng nào với Hoa hậu Việt Nam 2020 mà BTC chưa thực hiện được, thưa bà?

Một năm quá nhiều biến cố trên thế giới và Việt Nam, nhưng trong hoàn cảnh đó mình lại làm được nhiều điều hơn kỳ vọng. Thứ nhất, có nhiều thời gian tuyển sinh nên tìm được nhiều thí sinh đẹp hơn, trình độ cũng cao hơn. Đó là thành công lớn của BTC.

Trong những khó khăn dồn dập của đất nước cũng là lúc bừng sáng những chuyện tử tế mà BTC đã làm được đó là vận động gây quỹ Hướng về miền Trung được hơn 14 tỷ đồng và tổ chức nhiều đợt đi trao, hỗ trợ kịp thời bà con vùng lũ. Vượt qua giới hạn của một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam năm nay trở thành hoạt động xã hội có ý nghĩa và sức ảnh hưởng.

Điều đáng tiếc nếu có, có thể là không làm được chung khảo phía Nam và phía Bắc mà gom lại thành bán kết toàn quốc. Nhưng chuỗi hoạt động tại Vũng Tàu gồm các đêm thi rất hoành tráng đáp ứng nhu cầu của địa phương với những lễ hội để động viên tinh thần bà con, đặc biệt là người làm du lịch sau thời gian ngành này bị đóng băng do COVID.

Nhiệm kỳ vừa qua của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 có gì đáng nhớ, theo bà?

Việc quản lý Top 3 do báo Tiền Phong và Sen Vàng phối hợp thực hiện ngày càng hiệu quả. Hành trình của Top 3 năm 2016 đã tốt rồi, nhưng không thể bằng kỳ tiếp theo. Sau mỗi kỳ, mình đều rút kinh nghiệm và có những định hướng ngày càng chỉn chu, hiện đại hơn.

Vừa qua là hai năm rực rỡ của Top 3 đặc biệt là Hoa hậu Tiểu Vy. Cô nổi lên như một nhan sắc đỉnh cao, nhiều năm mới có. Nhưng Tiểu Vy không hề tự cao hay sao nhãng việc khác. Cô vẫn tiếp tục đi học và là học sinh học tốt ở trường. Đặc biệt cô rất tích cực, chưa từ chối hoạt động xã hội, từ thiện nào. Tiểu Vy luôn đáp ứng được cường độ công việc kể cả lúc cao điểm nhất.

Bà có thể cho biết cụ thể hơn về đóng góp của Top 3 năm 2018?

Gần như các hoạt động thiện nguyện, xã hội của báo Tiền Phong thường xuyên diễn ra thì đều có mặt Top 3. Hình ảnh Tiểu Vy trên truyền thông rất hiệu quả. Ở Việt Nam hay thế giới, cầu thủ hoặc ca sĩ sức ảnh hưởng cao hơn hoa hậu, số đông biết đến nhiều hơn vì tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền thông. Tuy nhiên Tiểu Vy và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã thành công khi xây dựng hình ảnh hoa hậu đại chúng. Tiểu Vy cũng là gương mặt rất hot trong các hợp đồng quảng cáo, chụp hình... Trong hoàn cảnh kinh tế bị tác động bởi đại dịch mà Tiểu Vy vẫn phát triển được như vậy, nghĩa là bạn may mắn và thành công hơn những người khác.

Hé lộ kế hoạch thi quốc tế của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và top 5 - ảnh 1 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Đại dịch có ảnh hưởng gì đến việc đưa Top 3 năm nay đến với đấu trường quốc tế?

Theo lịch trình tới ba tháng cuối 2021 các cuộc mới bắt đầu. Dự trù thời điểm đó thế giới đã có vắc-xin chống COVID-19. Mình đưa thí sinh đi cũng phải đảm bảo an toàn. Dù không được liền mạch nhưng chúng tôi có thời gian để rèn luyện các bạn kỹ hơn. Hoa hậu Việt Nam sẽ dự thi Miss World, ba cuộc còn lại sẽ lựa ứng viên phù hợp.

Sen Vàng tổ chức và đồng tổ chức cả Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam, bà có sự thiên vị hoặc phân biệt giữa hai cuộc thi này?

Cuộc nào cũng rất quan trọng. Dù con riêng hay con chung cũng phải tập trung lo tốt nhất. Tuy nhiên Hoa hậu Việt Nam bề dày lịch sử lớn và Sen Vàng kết hợp với báo Tiền Phong nên mọi người vẫn nghĩ tôi tập trung cho Hoa hậu Việt Nam nhiều hơn. Còn tôi luôn nghĩ làm sao cho cả hai cuộc đều trọn vẹn.

Đàm Vĩnh Hưng và thí sinh Hoa hậu đồng diễn ca khúc 'Việt Nam 2020'

Xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và 35 thí sinh gây ấn tượng với màn đồng diễn ca khúc "Việt Nam 2020".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang

Sáng 21/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Ngọc Thảo đã cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM.

Năm Hoa hậu của thập kỷ hương sắc rạng rỡ xinh đẹp hội tụ tại chung kết HHVN 2020

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy trình diễn trong 5 bộ sưu tập áo dài đánh dấu thập kỷ nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Việt Nam tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tối 20/11.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh trong mắt mẹ

Ngay sau phút người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh giành ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết 20/11, mẹ của Phương Anh chia sẻ với Tiền Phong về con gái yêu.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyến rũ với váy xẻ cao, khoe chân thon dài

Top 15 thí sinh khoe sắc vóc xinh đẹp khi trình diễn trang phục dạ hội trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tối ngày 20/11 tại TP.HCM. Kết quả chung cuộc, Đỗ Thị Hà đã giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo trở thành Á hậu 2.

9 thí sinh nhận được các giải thưởng phụ của HHVN 2020 là ai?

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố danh sách 9 thí sinh nhận được các giải thưởng phụ trong đêm chung kết.

Binz biểu diễn cực 'ngầu', gây 'bão' tại sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Binz "đốt cháy" sân khấu bằng ca khúc Bigcityboi với thần thái không thể ngầu hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng