Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Trước 'Giờ G' chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC đã hé lộ dàn dựng sân khấu hoành tráng cho sự kiện này vào tối nay, 23/6.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Chỉ còn vài tiếng nữa Đêm CKPN HHVN 2018 sẽ chính thức diễn ra tại FLC Quy Nhơn. Ban tổ chức, các thí sinh cùng dàn ca sĩ đã ráo riết tập luyện cho những màn biểu diễn ấn tượng, hoành tráng.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2 Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 với chủ đề là “Hương” mang một ý nghĩa tròn trịa để diễn tả vẻ đẹp của một bông hoa, không chỉ thoả mãn thị giác mà còn lay động cảm xúc của mỗi người.  Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3 Một bông hoa cao quý phải có đủ sắc và hương cũng giống như một người phụ nữ đẹp không chỉ có ngoại hình mà còn có cả cốt cách lẫn tâm hồn.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4 Ý nghĩa của chủ đề Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 cũng là để tôn vinh các tiêu chí Đức – Trí – Thể - Mỹ của người con gái Việt Nam bằng một cái tên cô đọng mà đầy nội hàm – Hương.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5 Tất cả các yếu tố dàn dựng sân khấu đều nhằm tôn vinh thí sinh. Sân khấu sẽ là khu vườn, các ca sĩ cũng góp sắc hương qua lời ca tiếng hát nhưng chính các thí sinh sẽ là những bông hoa rực rỡ nhất, nổi bật nhất.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 6 Trong buổi tổng duyệt Chi Pu diện áo crop top khoe eo thon nhảy cực sung trong màn biểu diễn của mình.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 7 Đây là lần đầu tiên Chi Pu biểu diễn ca khúc Đoá hoa hồng trên sóng truyền hình trực tiếp do đó khâu dàn dựng và tập luyện được Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chăm chút khá kĩ càng.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 8 "Chi Pu là một cô gái trẻ, xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ, dám sống cùng đam mê. Cô ấy xứng đáng được trân trọng, trao thời gian và cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện và tỏa sáng. Tôi tin phần trình diễn của Chi Pu và các thí sinh sẽ đẩy cảm xúc lên cao trào" - Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 9 Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTCBTC HHVN 2018 theo dõi các thí sinh tập luyện trên sân khấu.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 10 Ngoài các phần thi truyền thống như áo dài, áo tắm, dạ hội thì năm nay các thí sinh sẽ có các phần thi đồng diễn với áo bà ba trong 1 ca khúc dân ca Nam Bộ rất quen thuộc. "Tôi muốn những vòng Chung khảo từng khu vực sẽ mang dấu ấn, văn hóa truyền thống đặc sắc của từng vùng miền, làm cho bức tranh văn hóa được đầy đủ sắc màu qua sự thể hiện của chính các thí sinh"  - Đạo diễn Hoàng NHật Nam cho biết thêm.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 11 Giám khảo - Hoa hậu Hà Kiều Anh đến từ sớm để theo dõi các thí sinh.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 12 Giám khảo - nhà thiết kế Lê Thanh Hoà chăm chú theo dõi thí sinh tập luyện trên sân khấu.
Hé lộ sân khấu hoành tráng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 13 Với những bước đi tự tin, dạn dĩ, các thí sinh đã sẵn sàng để toả sáng trong các phần thi của đêm nay. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng Chung kết HHVN 2018.  Đêm CKPN HHVN 2018 sẽ phát sóng trực tiếp lúc 20h05 ngày 23/6 trên VTV9 và 13 đài truyền hình địa phương.
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá