H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe

TPO - Sau khi 'gây bão' trong đêm bán kết Miss Universe tối 13/12, H'Hen Niê lại khiến các fans hào hứng khi khoe ba bộ đầm dạ hội lộng lẫy mà cô sẽ chọn mặc trong đêm chung kết sắp tới.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 1 Ngay sau đêm bán kết Miss Universe, H'Hen Niê tiếp tục khiến fans 'bấn loạn' khi khoe bộ ảnh dạ hội chính thức mà cô sẽ mặc tại đêm chung kết sắp tới.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 2 NTK Linh San đã thực hiện cho H'Hen Niê ba bộ váy với các tông màu vàng - xanh và trắng; đều là những tông màu 'phong thuỷ' rất ưa thích và mang lại nhiều may mắn cho Hen.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 3 Chiếc đầm vàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, với phần cổ của Áo Dài truyền thống Việt Nam và phần dưới xẻ tà táo bạo, gợi cảm.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 4 Bộ váy này có màu sắc, kiểu sáng gần giống với bộ váy vàng mà H'Hen Niê đã trình diễn trong đêm bán kết vừa qua.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 5 Với sự toả sáng trong đêm bán kết, rất nhiều fans cho rằng H'Hen Niê sẽ tiếp tục lựa chọn mẫu đầm này cho đêm chung kết sắp tới.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 6 Chiếc đầm trắng có form dáng đính kết sáng tạo và những đường cutout quyến rũ, cho Hen sự thoải mái khi mặc.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 7 Chiếc váy này gần giống với chiếc váy mà H'Hen Niê từng mặc ở đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 8 Bộ váy còn giúp H'Hen Niê khoe được tấm lưng trần nuột nà, gợi cảm.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 9 Màu trắng là gam màu mà H'Hen Niê rất yêu thích và chăm chỉ mặc nhất kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 10 Chiếc đầm xanh lại mang tới cho Hen sự mạnh mẽ như một chiến binh, với những lớp xếp ly được thiết kế khéo léo giúp tôn vinh vóc dáng và làn da khỏe khoắn của Hen.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 11 Bộ váy cũng sử dụng những đường cắt xẻ táo bạo và đính kết cầu kỳ.
H'Hen Niê lại 'gây bão' với váy dạ hội tuyệt đẹp ở Miss Universe - ảnh 12 Với ba bộ váy này, Hen thực sự khiến fans 'bấn loạn' vì không biết cô sẽ lựa chọn thiết kế nào cho đêm chung kết sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá