DMCA.com Protection Status

H'Hen Niê lọt top 5 trình diễn áo tắm xuất sắc nhất thế giới 2018

TPO - Chuyên trang Missosology đã đưa đại diện Việt Nam vào hạng mục trình diễn áo tắm xuất sắc nhất trong cuộc bình chọn thường niên cuối năm.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra danh sách bình chọn top 5 ở nhiều hạng mục. Danh sách này dựa trên các thí sinh đã tham gia 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới trong năm 2018 là Miss Universe, Miss World, Miss Earth, Miss Intercontinental và Miss Supranational.
Tại mỗi hạng mục, Missosology lựa chọn ra 5 thí sinh mà họ cho là xuất sắc nhất. Tại hạng mục Trình diễn áo tắm xuất sắc (The best in swimsuit), H'Hen Niê đã được xướng tên. Điều bất ngờ là trong hạng mục này Missosology chỉ lựa chọn ra 4 ứng viên. Ngoài H'Hen Niê thì 3 cái tên còn lại là Miss Earth Colombia, Miss International Venezuela, Miss Supranational Philippines.
H'Hen Niê lọt top 5 trình diễn áo tắm xuất sắc nhất thế giới 2018 - ảnh 1 H'Hen Niê vào top 5 trình diễn áo tắm xuất sắc nhất.
Với thành tích lọt top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê 'lọt mắt xanh' của rất nhiều chuyên trang sắc đẹp và liên tục ghi tên mình trong các danh sách bình chọn. Tại Miss Universe 2018, người đẹp Việt Nam đã gây ấn tượng với màn trình diễn áo tắm ở đêm bán kết và chung kết khi phô diễn được làn da nâu cùng body nóng bỏng và những kỹ năng catwalk điêu luyện.
H'Hen Niê lọt top 5 trình diễn áo tắm xuất sắc nhất thế giới 2018 - ảnh 2 Phương Khánh và Minh Tú được xướng tên ở hạng mục trình diễn dạ hội xuất sắc nhất.
Tại hạng mục Trình diễn váy dạ hội xuất sắc nhất, chuyên trang Missosology cũng lựa chọn ra 5 ứng viên và bất ngờ là trong số này có tới 2 người đẹp Việt đó là Miss Earth 2018 Phương Khánh và Top 10 Miss Supranational 2018 Minh Tú.
Tại chung kết Miss Earth 2018, Phương Khánh diện bộ váy dạ hội lấp lánh màu vàng đính kết tỷ mỉ với chủ đề 'nữ thần mặt trời'. Trong khi đó, Minh Tú diện váy cúp ngực màu bạc của Chung Thanh Phong và cũng được nhận giải phụ 'trình diễn váy dạ hội đẹp nhất'. 
H'Hen Niê lọt top 5 trình diễn áo tắm xuất sắc nhất thế giới 2018 - ảnh 3 5 người đẹp chiến thắng ở hạng mục Người đẹp ảnh.
H'Hen Niê lọt top 5 trình diễn áo tắm xuất sắc nhất thế giới 2018 - ảnh 4  5 người đẹp chiến thắng ở hạng mục Trang phục dân tộc xuất sắc nhất.
3 người đẹp còn lại được xướng tên ở hạng mục Trình diễn váy dạ hội xuất sắc nhất là Miss International Philippines, Miss World Mexico, Miss Universe Canada. 
Ngoài các hạng mục có sự góp mặt của các người đẹp Việt, Missosology còn lựa chọn ra top 5 ở các hạng mục Người đẹp ăn ảnh nhất, Trang phục dân tộc xuất sắc nhất và Ứng xử xuất sắc nhất. 
Xem lại màn trình diễn áo tắm của H'Hen Niê ở chung kết Miss Universe 2018:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng