H’Hen Niê, Mâu Thuỷ casting phim đề tài ấu dâm '578'

TPO - Nhà sản xuất, đạo diễn Lương Đình Dũng đưa ê kíp tới TPHCM cho đợt casting phía Nam, trong đó nhiều người nổi tiếng cũng có mặt như H’Hen Niê, siêu mẫu Ngọc Tình.

H'Hen Niê tham gia casting phim hành động
H'Hen Niê tham gia casting phim hành động
Tại vòng casting miền Bắc, đạo diễn đưa 100 ứng viên tới Đèo Đá trắng - Mai Châu - Hòa Bình thử vai. Ở khu vực phía Nam, ứng viên thử sức với bối cảnh rộng sử dụng những chiếc xe tải làm đạo cụ ngay ngoài trời, dưới cái nắng rát của Sài Gòn.
Dàn người đẹp, người mẫu có mặt trong buổi casting: Hoa Hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thanh Thủy, Nam vương Trương Ngọc Tình. Theo đuổi võ thuật cổ truyền từ nhỏ, Ngọc Tình vô cùng háo hức khi nghe tin về một dự án phim hành động có sự xuất hiện của đạo diễn võ thuật Hollywood. “ Đây là lần đầu tiên tôi casting một bộ phim giữa trưa nắng thế này ngoài trời. Đó là điểm đặc biệt để chúng tôi trải nghiệm, đồng cảm với vai diễn. Tôi rất thích cách làm việc mới mẻ của đạo diễn Lương Đình Dũng. Tôi hy vọng mình sẽ nhận được một vai diễn phù hợp”, Ngọc Tình nói.
H’Hen Niê, Mâu Thuỷ casting phim đề tài ấu dâm '578' - ảnh 1 H'Hen Niê được đạo diễn đánh giá cao
H’Hen Niê lần đầu casting phim. Sau khi casting ngời trời, cô cảm thấy thoải mái hơn. “Đạo diễn để tôi bộc bạch mình, không khiến tôi phải cuốn theo nhân vật nào cả. Nếu may mắn, tôi hy vọng có một vai nào đó, dù nhỏ trong dự án này”, cô nói. Mâu Thanh Thủy cũng thấy khá thoải mái khi casting.
Đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ khá bất ngờ sau khi casting dàn người người đẹp, người mẫu. “Sau buổi cast, tôi khá choáng với khả năng diễn xuất đặc biệt. Nhiều người nói người đẹp là bình hoa di động, tôi thì không bởi họ có thể trở thành những diễn viên điện ảnh xuất sắc”, Lương Đình Dũng.
H’Hen Niê, Mâu Thuỷ casting phim đề tài ấu dâm '578' - ảnh 2 Mâu Thanh Thủy cũng có mặt casting
Sau khi chọn được diễn viên, đạo diễn hành động Alain Figlarz (Unleashed (2005), Lucy (2014), Taken 2 (2012), Taken 3 (2014) trực tiếp hướng dẫn. Riêng vai bé gái, đạo diễn cho biết tiếp tục nhận hồ sơ của các bé ở tầm 4 và 14 tuổi. Buổi casting trực tiếp sẽ diễn ra trước 4 đến 6 tháng trước thời điểm quay để tránh sự thay đổi diện mạo của các bé.
H’Hen Niê, Mâu Thuỷ casting phim đề tài ấu dâm '578' - ảnh 3 Nam vương Ngọc Tình hy vọng có vai diễn
Phim “578” kể về cuộc sống của một người lái xe và cô con gái nhỏ của mình. Hành trình của họ gắn trên chiếc xe container màu đỏ. Cuộc sống cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học. Người cha được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng, càng đau đớn khi ông biết con mình bị xâm hại. Trên hành trình tìm lại công lý cho con, người cha phải trải qua những cuộc truy sát, rượt đuổi khốc liệt. Bộ phim dự kiến khởi quay vào cuối năm 2018, được phát hành tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc vào năm 2019.
“578” là dự án phim Hành động đề tài Ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ VND. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng. Dự kiến phim thu hút  đến 600 người, được quay trải dài từ Sơn La, Yên Bái, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng