H’Hen Niê nói gì về sự cố trang phục bánh mỳ ở Miss Universe?

TPO - Người hâm mộ từng được một phen thót tim khi bộ trang phục bánh mỳ của H’Hen Niê suýt rơi ra trên sân khấu trình diễn Miss Universe 2018 vừa qua.

H'Hen Niê diện trang phục bánh mì đùa nghịch với Hoa hậu Mỹ trong hậu trường Universe.
H'Hen Niê diện trang phục bánh mì đùa nghịch với Hoa hậu Mỹ trong hậu trường Universe.

Chia sẻ trên VnExpress mới đây, H’Hen Niê lần đầu tiết lộ về sự cố trang phục bánh mỳ tại Universe- Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ cho biết cô đã mặc thử bộ trang phục này hai, ba lần ở Việt Nam. Nhưng khi thi, dây kẽm cố định váy quá cứng, hai ổ mỳ phần sau nặng nên dây kẽm đó không đỡ được. “Tôi phải lấy tay giữ, gồng lên, không tự nhiên như khi mặc thử. Đáng lẽ tôi phải tập đi nhiều hơn để sớm nhận ra. May mắn tôi hoàn thành phần thi, được mọi người chú ý. Tôi nhận được nhiều tin nhắn khen ngợi trên Instagram. Ở khách sạn, các lễ tân cũng bảo thích váy bánh mỳ”- H’Hen Niê chia sẻ.

Trước đó, tối 10/12, H'Hen Niê cùng các thí sinh trình diễn phần thi "Trang phục dân tộc" tại Hoa hậu Hoàn vũ ở Thái Lan. Cô tự chuẩn bị mọi khâu như: trang điểm, lắp ráp các phần của bộ trang phục. Khi trình diễn trang phục bánh mì, H'Hen Niê gặp sự cố vì phần mối nối của váy bị lỏng, hai chiếc giỏ đựng bánh thay vì úp vào lại bị ngả ra sau. Êkíp của H'Hen đoán trang phục gặp lỗi kỹ thuật trong quá trình vận chuyển hoặc cũng có thể do cô chưa có kinh nghiệm trong lắp ráp bộ váy.

H’Hen Niê nói gì về sự cố trang phục bánh mỳ ở Miss Universe? - ảnh 1  

“Khi trình diễn, H'Hen Niê cũng cảm nhận được sự lỏng lẻo nên đã xử lý bằng cách một tay vịn phần dưới, một tay cầm bánh mỳ. Cô ấy bước nhẹ và chậm vì phải gồng mình chịu lực để các bộ phận không rơi ra trên sân khấu”- người quản lý của H’Hen Niê nhận định. Người này cũng nhận xét đây là lý do H’Hen Niê không thể thỏa sức trình diễn khi catwalk.

H’Hen Niê nói gì về sự cố trang phục bánh mỳ ở Miss Universe? - ảnh 2 H'Hen Niê cầm bánh mỳ chụp ảnh ngày trở về Việt Nam.

Thật bất ngờ khi ngày H’Hen Niê trở về Việt Nam, người hâm mộ mang bánh mỳ tới sân bay để chào đón cùng với hoa, băng rôn. Rất tự nhiên và thích thú, H’Hen Niê cầm bánh mỳ cùng chụp ảnh với mọi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng