H’Hen Niê tiết lộ buổi phỏng vấn kín với giám khảo Miss Universe

TPO - H’Hen Niê tiết lộ giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã hỏi cô về việc bị ép kết hôn trong cuộc phỏng vấn kín.

Trở về Việt Nam sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H’Hen Niê thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Mới đây, trong buổi giao lưu trực tuyến với Vnexpress, H’Hen Niê lần đầu tiết lộ về cuộc phỏng vấn kín với Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Theo H’Hen Niê, thời gian phỏng vấn kín chỉ có 4 phút và cô được đặt 4 câu hỏi. Hai trong số 4 câu hỏi được H’Hen Niê bật mí. “Trong đó có câu "Bạn có mệt mỏi không", tôi đáp "Không". Họ còn hỏi về việc tôi bị ép kết hôn. Tôi không có nhiều thời gian trả lời, lại phải thông qua phiên dịch”- H’Hen Niê nói.

Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng chia sẻ cảm xúc vỡ oà khi 3 lần được gọi tên vào Top. “Lúc đầu tôi muốn nghe xem có đúng tên mình không và rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, ba lần tôi được gọi tên, MC Steve Harvey đều gọi rất rõ tên "Việt Nam". Bản thân cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi luôn nghĩ "Là mình hả", không tin vào tai mình. Khi vào Top 20, tôi đã thấy vượt quá mong đợi. Trước khi cuộc thi bắt đầu, ở hậu trường tôi đã ôm tất cả thí sinh và bảo đây là ngày cuối cùng chúng ta gặp nhau, tôi sẽ nhớ mọi người. Tôi xem cuộc thi như một cuộc nghỉ dưỡng chứ không phải thi thố, tôi luôn tận hưởng và làm mọi thứ theo cảm xúc của mình”.

Nói về dự định tiếp theo trong tương lai, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thổ lộ, cô sẽ sớm về với buôn làng để thực hiện những dự án thiện nguyện. H’Hen Niê quyết định dành tặng toàn bộ số tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng cho buôn làng của mình. H’Hen Niê cho biết, cô muốn xây một nhà dài cho cộng đồng buôn làng, lưu giữ văn hóa, chữ viết người Ê đê. Cô mong trong buôn có nước sạch, điện sáng hơn và nhiều kế hoạch thêm trong tương lai.

H’Hen Niê tiết lộ buổi phỏng vấn kín với giám khảo Miss Universe - ảnh 1 Ngày H'Hen Niê trở về buôn làng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Bên cạnh đó, H’Hen Niê bày tỏ băn khoăn về trở về: “Tôi rất nóng lòng không biết mọi người còn chào đón mình như xưa. Không mong mọi người chào đón nồng nhiệt nhưng tôi mong câu chuyện của tôi sẽ truyền cảm hứng nhiều hơn tới các dân tộc thiểu số”.

Trước đó, ngày H’Hen Niê trở về Việt Nam, rất nhiều người dân buôn làng đã có mặt ở sân bay để chào đón cô. “Tôi nghĩ trong đầu mình sẽ không khóc, sẽ cười thật to, ôm và nắm tay mọi người. Nhưng cảm giác lúc đó quá hạnh phúc khi mọi người gọi tên, vỗ tay, chúc mừng nên tôi đã khóc. Khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi rất lo lắng. Còn lần này khi vào Top 5 Miss Universe, tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy vinh dự vì tình cảm mọi người dành cho mình”- H’Hen Niê nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá