Hình ảnh lần đầu dẫn sóng truyền hình ở VTV24 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

TPO - Sau khi Đỗ Mỹ Linh xác nhận việc dẫn dắt chương trình "Bản tin tiêu dùng 24h" của VTV24, nhiều người tò mò với hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 trong vai trò mới.

Clip: Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin "Bản tin tiêu dùng 24h" lên sóng ngày 24/10 vừa qua.
Chia sẻ với Tiền Phong, Đỗ Mỹ Linh cho biết việc trở thành biên tập viên là ước mơ từ lâu. Khi ước mơ trở thành hiện thực, cô cảm thấy vui mừng và hào hứng. Nàng hậu sinh năm 1996 cũng chia sẻ, đàn chị Ngọc Trinh chính là người chủ động liên hệ, đề nghị cô làm việc tại VTV24.
Hình ảnh lần đầu dẫn sóng truyền hình ở VTV24 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 1 Hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trong "Bản tin tiêu dùng 24h" lên sóng ngày 24/10 vừa qua.
Đảm nhận vai trò mới, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô cảm thấy lo lắng và áp lực để nói được lưu loát, tự tin, không mắc lỗi. Cô tâm sự bản thân vẫn thấy run khi lên sóng, "Khi xem lại số đầu, tôi cảm thấy rất buồn khi mình dẫn vấp. Tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn thế nhiều. Tôi đang cố gắng luyện tập để lên hình số tiếp theo tốt hơn”, Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ về lần lên sóng đầu tiên vào ngày 24/10.
Hình ảnh lần đầu dẫn sóng truyền hình ở VTV24 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 2  
Nhiều bạn bè và người hâm mộ sau khi xem xong phần thể hiện của Đỗ Mỹ Linh đã dành nhiều sự khen ngợi cho nàng hậu sinh năm 1996 và chúc Mỹ Linh ngày càng trưởng thành và làm ngày càng tốt hơn với công việc mới này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng