Hoa hậu châu Phi la hét thất thanh vì tóc cháy khi đăng quang

TPO - Ngay trong khoảnh khắc đăng quang, tân Hoa hậu Châu Phi la hét thất thanh khi phát hiện tóc của mình đang bốc cháy dữ dội.

Sự cố hy hữu xảy ra trong đêm Chung kết Hoa hậu châu Phi.
Sự cố hy hữu xảy ra trong đêm Chung kết Hoa hậu châu Phi.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Phi (Miss Africa 2018) diễn ra ngày 28/12 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Calabar, Nigeria. Người đẹp tới từ Congo Dorcas Dienda đã vượt qua 24 thí sinh khác và giành vương miện cùng 35.000 USD. Hai á hậu là đại diện chủ nhà Nigeria và Zambia.

Tuy nhiên một sự cố hy hữu đã xảy ra ngay trong khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu. Dorcas Dienda la hét thất thanh khi phát hiện tóc của mình đang bốc cháy trước lúc được trao vương miện. MC của cuộc thi cũng vô cùng hoảng sợ và hỗ trợ tân Hoa hậu dập lửa.  

Qua quan sát một đoạn clip ngắn được chia sẻ, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Phi đã đốt pháo sáng chúc mừng sau khi công bố kết quả. Đáng tiếc, tóc của tân Hoa hậu đã bắt lửa dẫn đến sự cố hy hữu này.

Sau đêm chung kết, Thống đốc bang Cross River, ông Ben Ayade, gửi lời hỏi thăm sức khỏe tân hoa hậu.

Trên trang web chính thức cuộc thi, Dorcas Dienda cho biết cô không gặp vấn đề gì sau tai nạn đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của khán giả. Dorcas Dienda hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cô với tư cách là tân Hoa hậu châu Phi.

Trước đó, trong cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2018 cũng xảy ra sự cố hy hữu trong đêm Chung kết. Khi vừa được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi, người đẹp đến từ Paraguay đã lăn ra ngất xỉu. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, tân Hoa hậu đã bình tĩnh trở lại để có thể bước những bước đi đầu tiên trong cương vị Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá