Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật

TPO - Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Tú Anh, Thanh Tú, Hoàng Anh... cùng tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh vào tối 15/10.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 1 Những hình ảnh sinh nhật ấm cúng và vui vẻ của Đỗ Mỹ Linh bên các người đẹp vừa được Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trên trang cá nhân.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 2Rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ các người đẹp Hoa hậu Việt Nam và fans gửi đến nàng hậu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Mỹ Linh vừa hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu 2 năm và trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Trong 2 năm nhiệm kỳ, người đẹp luôn giữ hình ảnh đẹp trước công chúng và người hâm mộ
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 4Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 5
Hoa hậu Việt Nam 2016 được đàn chị Mai Phương Thúy tặng 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá trị lớn làm quà tặng sinh nhật.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 6 Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng vui vẻ đăng tải những hình ảnh cô được hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức một bữa tiệc mừng tuổi mới với bạn bè trên trang cá nhân.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 7 Dưới phần bình luận của bài viết, đông đảo bạn bè và người hâm mộ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nàng hoa hậu xinh đẹp.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được dàn hoa hậu, á hậu tổ chức sinh nhật - ảnh 8 "Chúc cho Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp, thành công và tỏa sáng hơn nữa nhé", một người hâm mộ viết.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá