Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Một điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam năm nay là Ban giám khảo sẽ có nhiều hơn một hoa hậu và người đầu tiên được Ban Tổ chức công bố là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo HHVN 2018.
Hoa hậu Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo HHVN 2018.

Theo truyền thống hình thành từ nhiều năm nay, trong Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn có một hoa hậu Việt Nam. Riêng cuộc thi năm 2018, như BTC đã công bố, do là chẵn 30 năm lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (tính cả các cuộc thi tiền thân) nên sẽ có 3 hoa hậu được mời ngồi ghế giám khảo. BTC vừa công bố vị giám khảo hoa hậu đầu tiên: Đỗ Mỹ Linh.

Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đây là lần đầu tiên đương kim hoa hậu được mời làm giám khảo để tham gia lựa chọn người kế nhiệm. Và có lẽ, cô cũng là vị giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của cuộc thi này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Hai hoa hậu ngồi vị trí giám khảo còn lại sẽ lộ diện trong thời gian tới.

Ban giám khảo HHVN luôn được đánh giá cao về sự công tâm, chuyên môn và tầm ảnh hưởng. Thành viên Ban giám khảo là một đề tài được rất nhiều người hâm mộ sắc đẹp quan tâm.

Trước e ngại là Đỗ Mỹ Linh liệu có quá trẻ để có thể cầm cân nảy mực ở mộc cuộc thi lớn và phức tạp như Hoa hậu Việt Nam, đặc biệt là khi chấm cả những thí sinh có thể nhiều tuổi hơn cả cô, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Lê Xuân Sơn đã trả lời là không ngại vì điều quyết định không phải là tuổi tác mà là vị giám khảo đó đã qua những trải nghiệm và đạt thành tựu đủ để ngồi vào ghế nóng hay chưa.

 Ông Sơn nói trong vòng gần 2 năm nhiệm kỳ của mình, Đỗ Mỹ Linh đã tỏ ra có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực; đã nỗ lực hết sức hoàn thiện bản thân, thực hiện tốt sứ mệnh; là một trong những hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, cô đã giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có truyền thống công bố giám khảo muộn, sát vào thời điểm bắt đầu vòng sơ khảo khu vực đầu tiên với lý do tránh cho giám khảo bị làm phiền và phải chịu áp lực.

Ngày 10/6 sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo HHVN 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá