Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo

TPO - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đều sở hữu body cực kỳ nóng bỏng, đặc biệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây ấn tượng với đôi chân thon dài trứ danh 1m1.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 1 Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà từng lọt Top 5 những người mặc bikini đẹp nhất cuộc thi. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 2 Với chiều cao 1m75 và số đo ba vòng: 80-60-90, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xứng đáng được gọi tên vào danh sách Top 5 Người đẹp Biển. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 3 Đặc biệt, với đôi chân dài 1m1 thẳng tắp, tân Hoa hậu khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ, ao ước.  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 4 Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh không hề kém cạnh khi sở hữu chiều cao 1m77 và số đo ba vòng: 87-61-93.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 5 Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh bị nhận xét là khá gầy guộc. Để có được body cực nóng bỏng như hiện tại, Phương Anh kiên trì tập luyện và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 6 Phương Anh cho biết cô thích chơi cầu lông và thường tập tạ ở nhà theo các clip trên YouTube, ngoài ra cô duy trì trong tuần một buổi yoga.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 7 Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, đồng thời là người giành được danh hiệu Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 8 Ngọc Thảo sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng: 81-61-95. Không có gì phải tranh cãi khi Ngọc Thảo được mệnh danh là người mặc bikini đẹp nhất tại HHVN 2020.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo - ảnh 9 Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo từng là người mẫu chuyên nghiệp và học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020

Doãn Hải My gây ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Tiểu Vy nhắn nhủ tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà điều gì khiến ai cũng xúc động?

“Trong thời khắc chuyển giao vương miện chị đã nhìn thấy được bản thân mình trong hình ảnh của em nên đã vô cùng xúc động, chị tin chắc rằng với sự lựa chọn của BTC cộng với sắc đẹp, trí tuệ của em sẽ làm cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 lung linh hơn”- Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhắn nhủ tới tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Loạt ảnh đáng yêu, xinh đẹp từ bé Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chia sẻ rần rần

“Soi” loạt ảnh cũ từ thời cấp hai đến nay, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà gây thiện cảm bởi nét ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Phát 'sốt' với body nóng bỏng của Người đẹp Biển-Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020

Người đẹp Biển - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo được nhiều người khen ngợi là sở hữu gương mặt xinh đẹp và body vô cùng nóng bỏng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng