DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc

TPO - Lần đầu tiên trở về trường THPT Hậu Lộc 3 với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà rưng rưng xúc động khi đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo hiếu học ở trường THPT Hậu Lộc 3.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo hiếu học ở trường THPT Hậu Lộc 3.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc khi trở về trường cấp 3 cũ sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, nàng hậu xứ Thanh ra mắt quỹ học bổng mang tên mình để hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài nền nã trong ngày trở lại trường cũ. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ: “Về lại trường xưa với bao kỉ niệm. Hôm nay Hà rất vui vì mình đã có dịp quay trở lại thăm trường THPT Hậu Lộc 3 sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Hà ra mắt “Quỹ học bổng Đỗ Hà” tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. Quỹ học bổng sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học. Với số tiền 200 triệu đồng, hy vọng quỹ sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội theo đuổi tri thức và viết tiếp đam mê của mình trên con đường tương lai.

Sau chuyến đi đầu tiên hôm nay, Hà sẽ nỗ lực lao động và tích góp thêm nhiều để Quỹ học bổng có thể đi đến nhiều điểm trường khác và giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ và giúp cho Quỹ học bổng phát triển lớn rộng hơn nữa. Không chỉ ở Thanh Hoá mà còn lan rộng mạnh mẽ hơn sang các tỉnh khác và thậm chí là vươn tầm quốc tế”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc - ảnh 2  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc - ảnh 3  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc - ảnh 4  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc - ảnh 5 Đỗ Thị Hà chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô. 

Hình ảnh Đỗ Thị Hà trong vòng tay yêu thương của thầy cô và các học sinh ở trường đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng và quê hương của nàng hậu nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa có những hoạt động thiện nguyện tại một số nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. 

Hoa hậu Tiểu Vy - Lan Khuê 'đọ sắc' với gam màu đỏ quyền lực, khoe nhan sắc 'vạn người mê'

BẢN TIN HOA HẬU 30/12: Cả hai nàng hậu cùng diện gam đỏ quyền lực và bí ẩn để khoe sắc 'một chín một mười'.

Chia sẻ clip đời thường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen xinh đẹp tự nhiên

Clip khoe vẻ đẹp "sương sương" tự nhiên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây nhận được nhiều khen ngợi.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh: ‘Tôi vẫn chưa quen mình là người nổi tiếng’

Luôn nhẹ nhàng, tế nhị và lễ phép, Á hậu Phương Anh ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Nàng hậu ngại ngùng thổ lộ, cô chưa quen với việc mình là người nổi tiếng và bất ngờ khi có nhiều người nhận ra khi đi trên phố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng