Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp sau 26 năm đăng quang

TPO - Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - Hà Kiều Anh vẫn xinh đẹp, trẻ trung dù đã 26 năm sau ngày đăng quang.

Hoa hậu Hà Kiều Anh rạng rỡ sau 26 năm đăng quang.
Hoa hậu Hà Kiều Anh rạng rỡ sau 26 năm đăng quang.
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có mặt tại TPHCM để tham dự sự kiện Họp báo Chung khảo phía Nam - Hoa Hậu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 2 Hoa hậu vẫn trẻ đẹp dù đã 26 năm sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 3  Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 4 Với cách chăm sóc nhan sắc khá kĩ lưỡng và khoa học, ở tuổi 42, Hà Kiều Anh vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà cùng với sắc vóc khoẻ khoắn, cân đối. Cô được trang điểm và làm tóc tại nhà.
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 5 Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam chọn trang phục áo dài trắng giản dị, tóc được tết theo phong cách cổ điển. 
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 6 Hà Kiều Anh chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với trang phục. 
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 7 Được biết ở cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Hà Kiều Anh là một trong 3 hoa hậu đảm nhận vai trò cầm cân này mực của cuộc thi. 
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 8 42 tuổi, Hà Kiều Anh vẫn rạng rỡ không kém đàn em. Cựu hoa hậu chụp hình cùng Á hậu Huyền My.
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 9 Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 lúc vừa tròn 16 tuổi với chiều cao 1m69 và số đo 3 vòng: 85-61-88. Đã 26 năm trôi qua kể từ ngày đăng quang, Hà Kiều Anh giờ đã là bà mẹ 3 con và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 10  Trước đó, cô cũng tham gia trong lĩnh vực điện ảnh và ghi dấu ấn với một số bộ phim như: Áo Lụa Hà Đông; Đẻ Mướn; Lối Sống Sai Lầm… Hiện tại, chị cũng thường xuyên xuất hiện, tham gia một số các sự kiện trong giới nghệ thuật. Phần lớn thời gian còn lại, Hà Kiều Anh điều hành công việc kinh doanh riêng và chăm sóc tổ ấm.
Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ đẹp vạn người mê sau 26 năm đăng quang - ảnh 11 Năm nay, Hoa Hậu Việt Nam kỉ niệm 30 năm kể từ cuộc thi đầu tiên được tổ chức. Sự góp mặt của Hà Kiều Anh bên cạnh 2 hoa hậu Bùi Bích Phương và Đỗ Mỹ Linh ở vai trò ban giám khảo HHVN 2018 cũng là một trong những điều đặc biệt của cuộc thi. Ảnh: Thanh Nhàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá