DMCA.com Protection Status
Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực

TPO - Top 12 Miss World 2019 diện váy nhung trễ vai khoe vòng một gợi cảm trong bộ ảnh mới sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 19/12: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mang tới không khí lễ hội cuối năm với bộ váy màu đỏ chất liệu nhung khoe vòng một gợi cảm.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 2 Bộ váy có kiểu dáng lạ mắt giúp Top 12 Miss World 2019 khoe bờ vai thon, vòng một gợi cảm và đôi chân thon dài 'trứ danh'.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 3 Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy lại lựa chọn sắc trắng tinh khôi, dịu dàng khi xuất hiện ở một sự kiện.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng khoe đôi chân dài thon thả, gợi cảm không kém cạnh Lương Thuỳ Linh.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 5 Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân cũng lựa chọn sắc trắng tinh khôi giống như Tiểu Vy.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 6 Khánh Vân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn và nụ cười rạng rỡ.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 7 Á hậu Phương Nga lại nổi bần bật với sắc vàng rực rỡ và kiểu váy yêu kiều.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 8 Hoàng Thuỳ diện lại mẫu váy hoạ tiết độc đáo của NTK Công Trí mà cô từng mặc ở cuộc thi Miss Universe 2019 tại Mỹ.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 9 Á hậu Hoàn vũ 2019 Kim Duyên ấn tượng, bí ẩn với sắc đen.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 10 Người đẹp sở hữu nhan sắc vô cùng sắc sảo, quyến rũ.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 11 Á hậu Thuý An khoe dáng gợi cảm với váy nhung đen xẻ đùi quyến rũ.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 12 Người đẹp đang có những thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 13 Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe chân dài trên sân khấu sự kiện trong bộ váy dạ hội màu vàng.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vòng một gợi cảm với váy trễ vai đỏ rực - ảnh 14 Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe đường cong quyến rũ với váy khoét eo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng